ราวฟ้าลิขิต! ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ทิม พิธา-มารีญา-โทนี่ ขึ้นปกนิตยสาร 13 ปีก่อน

21 ก.ค. 2564 - 17:46 น.

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพหายาก ทิม พิธา มารีญา และ โทนี่ รากแก่น ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารคลีโอ พร้อมเอ่ยแซว เลือกคนได้ถูกเหมือนรู้อนาคต!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายดราม่าสด ๆ ร้อน ๆ หลัง “โทนี่ รากแก่น” นักแสดงหนุ่ม ออกมาร่ายยาวถึงประเด็นทางการเมืองผ่านมุมมองของตนว่า “ไม่ได้อยู่ฝ่ายไหน ขออยู่ฝ่ายธรรมชาติ” และอยากให้ทุกคนคิดแบบเป็นกลาง พร้อมกับโพสต์รูปภาพของ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล

จากนั้นไม่นาน มีคณะทัวร์ไปจอดที่อินสตาแกรมของโทนี่อย่างหนัก เพราะมองว่าสิ่งที่โทนี่กล่าวมามันไม่ถูกต้องนัก ชาวเน็ตร่วมวิพากษ์วิจารณ์ล้นหลาม จนแฮชแท็ก #โทนี่รากแก่น ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์

ต่อมา ได้มีชาวเน็ตตาดีแอบไปขุดภาพว่า แท้จริงแล้วโทนี่กับทิม พิธา เคยร่วมงานกันมาก่อน ผ่านการถ่ายปกนิตรสารคลีโอปีที่ 12 ฉบับที่ 140 (เมื่อ 13 ปีก่อน ) ซึ่งมีนางงามสาวสวยอย่าง “มารีญา พูลเลิศลาภ” ร่วมขึ้นปกอีกคน


เป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มสาวที่ขึ้นปกนิตสาร มีความคิดทางการเมืองดูไปคนละทางกัน อย่างทิม พิธาและมารีญา ที่แสดงออกชัดเจนว่า ตนอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยมานาน ส่วนโทนี่ก็คงจะเป็นดราม่าที่เพิ่งเกิดขึ้น

งานนี้ชาวเน็ตพากันแชร์ภาพนิตยสารออกไปหลายพันครั้ง พร้อมกับเอ่ยแซวว่า เหมือนทางนิตยสารจะรู้อนาคต จึงจับสามท่านนี้มาถ่ายปกด้วยกัน และนิตรสารฉบับนี้ คงจะกลายเป็นของหายากขึ้นมาทันที!

ขอบคุณที่มา Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราวฟ้าลิขิต! ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ทิม พิธา-มารีญา-โทนี่ ขึ้นปกนิตยสาร 13 ปีก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง