'มิลลิ' ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นหนูโอเค-สบายดี มีเรื่องเดียวที่เครียด!

21 ก.ค. 2564 - 22:09 น.

‘มิลลิ’ ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นหนูโอเค-สบายดี แต่มีเรื่องเครียดอย่างเดียว ไม่รู้จะใส่ชุดอะไรพรุ่งนี้ หลังเตรียมรับทราบข้อกล่าวหาในวันพรุ่งนี้ ที่สน.นางเลิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส ออกเตือนเหล่าดารา และ นักแสดง รวมถึงเหล่าคนดัง อย่าใช้โซเชียลมีเดียโจมตีรัฐบาล ถือว่าสร้างเฟกนิวส์ มีความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

นอกจากนี้ นายสนธิญา สวัสดี ยื่นขอให้ตำรวจนครบาลตั้งคณะกรรมการตรวจสอบกรณีดารา-นักร้องกว่า 20 คน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนังสือดังกล่าวได้ส่งถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ Call Out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิดในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก. การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และพ.ร.บ.โรคติดต่อ


พร้อมแนบรายชื่อดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เพื่อให้ดำเนินการตรวจสอบพฤติกรรม และได้มีภาพ น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ เจ้าของเพลงพักก่อน, สุดปัง ปรากฏอยู่ในภาพข่าวด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มิลลิ จะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการโพสต์ข้อความที่ไม่เป็นความจริง ในวันที่ 22 ก.ค.64 ที่ สน.นางเลิ้ง เวลา 10.00 น.

ล่าสุด มิลลิ โพสต์ข้อความผ่านทางเพจ MILLI ระบุว่า ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริงๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมากๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู

ทั้งนี้หลัง ‘มิลลิ’ โพสต์ข้อความดังกล่าว โลกออนไลน์ต่างออกมาให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก และยังแชร์ข้อความออกไปมากถึง 2 หมื่นครั้ง ในเวลาไม่ถึง 30 นาที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'มิลลิ' ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นหนูโอเค-สบายดี มีเรื่องเดียวที่เครียด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง