อดีตนักกรีฑา แฉ หมู่บ้านนักกีฬาโอลิมปิก คือ 'มหกรรมเซ็กซ์' ห้ามไม่ได้-เอาไม่อยู่

29 ก.ค. 2564 - 15:29 น.

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ก็คงหนีไม่พ้น ‘เตียงกระดาษ’ ที่ถูกแซวว่าการใช้เตียงกระดาษนั้นไม่ใช่ เพราะว่ารักษ์สิ่งแวดล้อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่เป็นเพราะต้องการให้นักกีฬา งดเว้นการมีเซ็กซ์ในระหว่างการแข่งขันมากกว่า จนนำมาสู่ไวรัลที่รักกีฬาโอลิมปิกจากหลากหลายประเทศ ได้ออกมาทดสอบความแข็งแรงของเตียงกระดาษด้วยด้วยวิธีการต่าง ๆ เพื่อยืนยันว่าเตียงกระดาษนี้มีความแข็งแรงมากพอที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเตียงได้

และล่าสุด ซูเซน เทียดเค อดีตนักกีฬากระโดดไกลโอลิมปิก ชาวเยอรมัน วัย 52 ปี ก็ได้ออกมาตอกย้ำถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เป็นไปไม่ได้เลยที่จะห้ามไม่ให้นักกีฬามีเซ็กซ์ในหมู่บ้านนักกีฬา โดยระบุว่า “การห้ามมีเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ตลกมากสำหรับฉัน มันไม่ได้ผลอยู่แล้ว เซ็กซ์คือเรื่องใหญ่ในหมู่บ้านนักกีฬามาตลอด”

Sex at the Olympics Is Inevitable, Says Former Olympian - InsideHook

เธอกล่าวว่า ‘เรื่องเพศเป็นปัญหาในหมู่บ้านเสมอ’ พร้อมทั้งบอกว่า “นักกีฬาอยู่ในจุดสูงสุดของร่างกายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เมื่อการแข่งขันจบลง พวกเขาต้องการปลดปล่อยพลังของพวกเขา” เทียดเคกล่าว พร้อมทั้งอธิบายว่าการมีเพศสัมพันธ์ก่อนการแข่งขันไม่ใช่ความคิดที่ดี เพราะมันทำให้เสียพลังงานเป็นอย่างมาก

และเมื่อการแข่งขันจบลงหลาย ๆ คนก็มักที่จะมีเพศสัมพันธ์ และรูมเมทก็จะเข้าใจหากคุณต้องการห้องเพื่อทำกิจกรรมเหล่านั้น “คุณมักจะได้ยิน ‘ปาร์ตี้’ ของคนอื่นเสมอ บางครั้งคุณแทบจะนอนไม่หลับ” นอกจากปาร์ตี้แล้วนั้น ก็ยังมีเรื่องของแอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยวข้อง ต่อด้วยการมีเพศสัมพันธ์ และมีผู้คนจำนวนมากที่มุ่งมั่นกับเรื่องนี้

เตียงได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืน เครดิต: IOC

ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ในหมู่บ้านนักกีฬาเป็นสิ่งที่ฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกทราบเป็นอย่างดีและวางแผนรับมือไว้แล้ว ทำให้ถุงยางอนามัยกลายเป็นสิ่งของที่มีความต้องการ ในหมู่บ้านนักกีฬามากที่สุดนับตั้งแต่เริ่มมีการแจกจ่ายเป็นครั้งแรกในกรุงโซลปี 2541 โดยในปี 2558 ฝ่ายจัดการแข่งขันรีโอเกมส์ มีการแจกถุงยางอนามัยแก่นักกีฬามากกว่า 450,00 ชิ้น

ส่วนในโตเดียวก็มีแผนที่แจกถุงยางอนามัยกว่า 160,000 ชิ้นแก่นักกีฬากว่า 11,000 คน แต่ทางฝ่ายจัดการแข่งขันอ้างว่า ถุงยางเหล่านี้เป็นของที่ระลึก และมีความตั้งใจว่าจะยังไม่แจกจนกว่าศึกโอลิมปิกเกมส์จะสิ้นสุดลง

แต่ทว่าการไม่แจกถุงยางอนามัยระหว่างการแข่งขัน หรือเตียงกระดาษนั้นก็ไม่อาจห้ามให้นักกีฬามีเพศสัมพันธ์กันได้ “มีเซ็กซ์มากมายกำลังเกิดขึ้น” โฮบ โซโล นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐฯ เจ้าของเหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2 สมัย เคยให้สัมภาษณ์ในปี 2012 “ฉันเคยเห็นคนมีเซ็กซ์กันกลางแจ้งเลย บนผืนหญ้า ระหว่างอาคาร ฉันเห็นคนกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน”

First COVID-19 case confirmed at Tokyo Olympic Village | Daily Sabah

ที่มา : foxsports

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตนักกรีฑา แฉ หมู่บ้านนักกีฬาโอลิมปิก คือ 'มหกรรมเซ็กซ์' ห้ามไม่ได้-เอาไม่อยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง