ผู้สื่อข่าวรายงาน จากทำเนียบรัฐบาลว่า ภายหลังจากที่นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลมประธานโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ได้วิ่งเข้าสู่เขตภาคกลางใกล้กับกรุงเทพมหานครแล้วนั้นปรากฏว่าล่าสุดว่าถ้างานของทำเนียบรัฐบาลได้เปิดเผยรายละเอียดว่า ในวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม ที่บริเวณโถงชั้น 1 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ในฐาระประธานโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศจะนำคณะเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ซึ่งในวันดังกล่าวตรงกับวันหยุดพักของตูนด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่าการเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ นอกจากพล.อ.ประยุทธ์ จะร่วมบริจาคเงินส่วนตัวแล้วก็จะมีการช่วยประชาสัมพันธ์ และรณรงค์การสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าวอย่างถูกวิธีด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากตูนจะนำคณะเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีแล้ว ก่อนการประชุม ครม.นายก รัฐมนตรีจะร่วมถ่ายรูปกับคณะรัฐมนตรีชุด “ประยุทธ์ 5” ที่บริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ก่อนที่จะประชุม คสช. และประชุม ครม.ตามลำดับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน