หนุ่มเปิดใจถาม ทำไมชอบ 'ลุง' ป้าร่ายความดีสารพัด สุดท้ายพีก พูดถึงคนละลุง!

1 ส.ค. 2564 - 12:54 น.

หนุ่มลองเปิดใจนั่งคุยกับคนรุ่นแม่ ถามเหตุผลทำไมถึงชอบ “ลุง” ป้าร่ายความดีสารพัด สุดท้ายหักมุม ที่เอ่ยชมทั้งหมด พูดถึงคนละลุง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัลสุดฮา เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก @eastair ได้ทำคลิปวิดีโอ ที่ตนลองเปิดใจนั่งคุยกับผู้ใหญ่ เพื่อสอบถามความคิดเห็นว่า ทำไมถึงชอบ ‘ลุง’ ซึ่งคุณป้าในคลิปก็ให้ความร่วมมืออย่างดี ตอบคำถามอย่างไม่ลังเล พร้อมมีท่าทีขัดเขินไปด้วย

ตอนต้นคลิป เขาบอกกับคุณป้าว่า ตนจะถามให้เป็นกลางที่สุด ซึ่งคุณป้าสามารถตอบได้ตามสบาย ไม่ต้องกังวล จากนั้นก็ถามคำถามแรกไปว่า “คุณแม่ชอบลุงยังไง ยุคของคุณแม่ทำไมถึงชอบลุง?” ซึ่งคุณป้าก็ตอบกลับอย่างรวดเร็วว่า “ถ้าไม่มีลุง เราก็อยู่ไม่ได้”

หลังจากได้ยินคำตอบ เขาก็มีท่าทีตะลึงเล็กน้อยและพูดขึ้นมาว่า ถึงขนาดนั้นเชียวหรือ ก่อนถามต่อไปว่า “ลุงทำอะไรให้บ้าง ทำไมถึงชอบ?” คุณป้าตอบว่า “เขามีให้เราทุกอย่าง อะไรที่เราทำไม่ได้ เขาก็ทำให้”

ก่อนจะงุนงงในคำตอบไปมากกว่านี้ เขาจึงยิงคำถามเด็ดไปว่า “แล้วคิดว่าเศรษฐกิจยุคนี้มันดีมั้ยครับ?” เพียงเท่านั้น คุณป้าก็ถามเขากลับว่า “พูดถึงลุงไหน?” ก่อนเฉลยว่า ที่เอ่ยชมมาทั้งหมด คุณป้าพูดถึง ‘ลุง’ ที่เป็นสามีของคุณป้า ไม่ใช่ลุงที่หลายคนนึกถึง

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ มันได้กลายเป็นไวรัล มียอดผู้เข้าชมทะลุล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างบอกว่าถือเป็นคลิปที่หักมุมหนักมาก แนะนำให้ทุกคนชมคลิปให้จบ ไม่เช่นนั้นอาจมีหน้าแตกได้ ชมคลิป คลิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเปิดใจถาม ทำไมชอบ 'ลุง' ป้าร่ายความดีสารพัด สุดท้ายพีก พูดถึงคนละลุง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง