แฟนๆงงตาแตก นั่งชมแข่งฮอกกี้อยู่ดีๆ กล้องตัดไปถ่ายแมลงสาบเฉย!

1 ส.ค. 2564 - 17:32 น.

แฟนกีฬาฮอกกี้พากันงง หลังนั่งชมถ่ายทอดสดการแข่งขันอยู่ดี ๆ กล้องดันแพลนจากนักกีฬา ไปถ่าย ‘แมลงสาบ’ เฉย งงหนักจนคลิปเป็นไวรัล!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากคุณเป็นแฟนกีฬาฮอกกี้ ที่กำลังนั่งชมการแข่งขันสุดดุเดือดอยู่ที่บ้าน คุณจะต้องตั้งคำถามกับผู้ควบคุมกล้องครั้งนี้แน่นอนว่า อะไรดลใจให้เขาแพลนกล้องจากนักกีฬา ไปถ่ายทอดสด “แมลงสาบ” แทน!

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา ระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฮอกกี้ ประเภททีมหญิง สเปนพบกับอาร์เจนตินาร์ ในช่วง 5 นาทีสุดท้ายของการแข่งขัน อาร์เจนตินากำลังขึ้นนำไป 1-0 แต่จู่ ๆ ผู้ชมทางบ้านก็ต้องหัวเสีย เมื่อได้ชมภาพที่น่าขนลุกแทนการแข่งขันกีฬา

กล้องได้แพลนไปที่ด้านข้างของสนาม เห็นแมลงสาบตัวหนึ่งกำลังเดินยั้วเยี้ยไปมา ซึ่งกล้องถ่ายทอดสดแมลงสาบตัวนั้น นานประมาณ 5-6 วินาที ก่อนจะกลับไปโฟกัสที่การแข่งขัน

มีชาวเน็ตนำคลิปการถ่ายทอดสดอันน่าขนลุกนี้ ไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ แน่นอนว่าคลิปมันกลายเป็นไวรัล มียอดรีทวีต 6 หมื่นครั้ง กดหัวใจมากกว่า 3 แสนครั้ง และมียอดผู้ชมสูงถึง 8 ล้านครั้ง

ด้านความคิดเห็นของชาวเน็ตมีหลากหลาย บางส่วนก็รู้สึกหัวเสียและสับสนว่า เหตุใดจึงเลือกถ่ายทอดสดแมลงสาบมากกว่าการแข่งขัน แมลงสาบมีแฟน ๆ เฝ้ารอชม มากกว่านักกีฬาที่ตั้งใจแข่งงั้นหรือ? แต่บางส่วนก็มองว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้คนได้ ชมคลิป คลิก

ขอบคุณที่มา worldofbuzz, Twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนๆงงตาแตก นั่งชมแข่งฮอกกี้อยู่ดีๆ กล้องตัดไปถ่ายแมลงสาบเฉย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง