สาวหัวร้อน เจอภาพบาดตา สามีแอบพากิ๊กมาฉีดวัคซีน หลังชวนมาด้วยกัน แต่บอกไม่ว่าง

2 ส.ค. 2564 - 15:08 น.

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก การฉีดวัคซีนนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ให้จำนวนการติดเชื้อนั้นลดน้อยลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ทว่าก็มีประชาชนบางส่วนกลัวที่จะฉีดวัคซีน เนื่องจากข่าวลือต่าง ๆ นานา แต่ใครจะไปรู้ว่าการฉีดวัคซีนของหนุ่มรายนี้ก็อาจจะทำให้เขาจบชีวิตลงหลังจากที่เขาพากิ๊กสาวมาฉีดวัคซีน

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ โคโคนัทส์ มะนิลา ของฟิลิปปินส์ ได้รายงานเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงอันตรายอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะได้รับเมื่อไปฉีดวัคซีน หลังจากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการทะเลาะวิวาท ณ สถานที่ฉีดวัคซีนแห่งหนึ่ง

พร้อมกับระบุข้อความว่า ‘อันตรายที่ศูนย์ฉีดวัคซีน’ พร้อมกับเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ฝั่งสามีได้บอกภรรยาของตัวเองว่าไม่สามารถพาเธอไปฉีดวัคซีนได้ เพราะว่าเขาไม่ว่าง เธอจึงไปกับน้องสาวของเธอแทน แต่เมื่อไปถึงศูนย์ฉีดวัคซีนเธอก็เจอภาพสุดบาดตาบาดใจ เพราะว่าเธอนั้นกลับไปพบสามีของตัวเอง ที่ได้พากิ๊กสาวมาฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนเดียวกัน ในวันนั้นนั่นเอง


โดยภายในคลิปเหตุการณ์ก็จะเห็นภาพฝ่ายภรรยาที่โกรธจัดและน้องสาวของภรรยาที่รู้สึกไม่พอใจกับการกระทำของพี่เขย ก่อนที่สองสามีภรรยาจะเริ่มตะโกนด่าทอกันอย่างหนักด้วยความโมโห จนที่สุดฝ่ายภรรยาก็ได้พุ่งเข้าไปทำร้ายร่างกายกิ๊กสาวด้วยความโกรธจัด

แต่ทว่าฝ่ายสามีนั้นก็ได้เข้ามาปกป้องกิ๊กสาวเอาไว้ ซึ่งยิ่งทำให้ฝ่ายภรรยาโกรธหนักขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะเริ่มเปิดฉากโยนเก้าอี้ใส่กันอย่างชุลมุน ในขณะที่เจ้าหน้าที่และผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ทำได้แค่ตกใจและยืนมองเท่านั้น

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกกระจายลงบนอินเตอร์เน็ต ชาวเน็ตก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก โดยส่วนใหญ่นั้นต่างพุ่งเป้าไปที่ฝ่ายสามีกับการนอกใจภรรยา รวมไปถึงการใช้แรง และความเหมาะสมในสถานที่ที่ทั้งคู่ทะเลาะวิวาท ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดภายในประเทศ

Philippines approves Sinopharm's COVID-19 vaccine - BusinessWorld

ที่มา : coconuts

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวหัวร้อน เจอภาพบาดตา สามีแอบพากิ๊กมาฉีดวัคซีน หลังชวนมาด้วยกัน แต่บอกไม่ว่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง