แฉกลางไลฟ์ พิมรี่พาย ฟาดเดือด ขอทำรพ.สนาม4รอบ แต่ถูกไล่ กลัวคนอื่นเอาหน้า

3 ส.ค. 2564 - 10:02 น.

แฉกลางไลฟ์! พิมรี่พาย ฟาดเดือด เคยติดต่อขอทำโรงพยาบาลสนาม4 รอบ แต่ถูกไล่หมด ลั่นมัวแต่ยึกยักกลัวคนอื่นเอาหน้า ยันไม่ท้อ พร้อมแย้มเดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์คอยดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟาดเดือดสนั่นโซเชียลอีกแล้ว สำหรับ ยูทูบเบอร์และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง “พิมรี่พาย” ที่เธอมักจะออกมาไลฟ์สด พร้อมกับพูดคุยในระหว่างขายของแบบไม่เหมือนใคร จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวส่งผลให้ยอดขายถล่มทลาย แม้ที่ผ่านมาจะเจอกระแสดราม่าเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ยอดขายลดลงแม้แต่น้อย และมีเวลาว่างเมื่อไรเธอส่งมอบความสุขด้วยการช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด “พิมรี่พาย” พูดช่วงหนึ่งของการไลฟ์สดขายของว่า แม่เพื่อนนอนอยู่เตียงโรงพยาบาลสนามให้กินข้าวกล่องเห็นแล้ว น่าสงสารมากเลย ป่วยต้องมากินข้าวกล่อง จัดอาหารดีๆไม่ได้เลยห่วยแตกมาก


พร้อมกันนี้ เจ้าตัว ยังฟาดเดือดอีกว่า “3เดือนที่แล้วนะ ขอไปทำโรงพยาบาลสนามที่คลองเตย ให้คนไปฟัดนะ ลูกค้าคิดดูพิมไปขอทำ เขาไล่ไม่ให้ทำ จึงเปลี่ยนคนไปบอกอย่าให้ซ้ำและอย่าให้เขาจำได้ เปลี่ยนวิธีการพูด ซึ่งตนเองเปลี่ยนไป4ทีม กลับโดนไล่ทั้งหมด4ทีม

ถ้าได้ทำโรงพยาบาลสนามนะ ป่านนี้ได้นอนกันเป็นพันๆคนแล้ว มัวแต่ยึกยักกลัวคนอื่นจะมาเอาหน้าเอาตา แต่ว่าไม่ท้อนะเดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์แน่นอนคอยดู” ท่ามกลางชาวเน็ตมีการพูดถึงในโลกทวิตเตอร์ รวมถึงแชร์คลิปดังกล่าวและคอมเมนต์สนั่น

ขอบคุณทวิตเตอร์ และ เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉกลางไลฟ์ พิมรี่พาย ฟาดเดือด ขอทำรพ.สนาม4รอบ แต่ถูกไล่ กลัวคนอื่นเอาหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง