โนเบิล แจง ไฮโซลูกนัท ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท หลังแสดงความคิดเห็นสาธารณะ-ร่วมคาร์ม็อบ ส่วนพ่อไม่ใช่ผู้ถือหุ้นรายใหญ่-ไม่มีบทบาทบริหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ออกแถลงการณ์ชี้แจง ว่าไม่เกี่ยวข้องกรณีทายาทอดีตผู้บริหารแสดงความคิดเห็นสาธารณะ โดย ระบุว่า จากการที่มีการเผยแพร่ข่าวและการสื่อสารในสื่อสังคมออนไลน์ อ้างอิงถึงการมีทายาทอดีตผู้บริหารโนเบิล แสดงความคิดเห็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโควิด-19

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า โนเบิล เป็นองค์กรธุรกิจเอกชนที่มีเจตนารมณ์ในการดำรงความเป็นกลางต่อการแสดงความคิดเห็น อย่างไรก็ดี คุณธนัตถ์ ธนากิจอำนวย มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทางบริษัทฯ สำหรับเหตุการณ์การระบาดของโควิด-19 นั้น ทางบริษัทฯ มีความห่วงใยและติดตามอย่างใกล้ชิด รวมทั้งได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ รายชื่อผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ณ วันที่ 11/05/2564 แสดงดังตารางที่แนบมาเพื่อใช้อ้างอิง โดยที่ นายกิตติ ธนากิจอำนวย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกิตติมศักดิ์ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นตำแหน่งเพื่อเชิดชูเกียรติในฐานะผู้ก่อตั้ง และไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่หรือมีบทบาทในการบริหารงานของบริษัทฯ รวมถึงไม่มีทายาทและสมาชิกในครอบครัวถือหุ้นในบริษัทฯ แต่อย่างใด

โนเบิล แจง ไฮโซลูกนัท ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท หลังแสดงความคิดเห็นสาธารณะ-ร่วมคาร์ม็อบ 

โนเบิล แจง ไฮโซลูกนัท ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท หลังแสดงความคิดเห็นสาธารณะ-ร่วมคาร์ม็อบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน