ลูกสาวกราบแม่ นักสู้ทำทุกอย่างเพื่อหนู หลังร่วมบุกงานแต่งเมียน้อย

12 ส.ค. 2564 - 11:08 น.

ลูกสาวไลฟ์เองงานแต่งพ่อกับเมียอีกคน แม่เก่งที่สุดในใจหนู ลูกสาวกราบแม่ อดีตเมียหลวงดัง นักสู้ของหนูทำทุกอย่างให้มีวันนี้ หลังร่วมบุกงานแต่งเมียน้อย ลูกเป็นคนไลฟ์สดเหตุการณ์ช็อกเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังบุกงานแต่งสามีฝ่ามรสุม เปลี่ยนชีวิตเมียหลวง จอย อดีตเมียหลวงผู้โด่งดัง มาพร้อมลูกสาววัย 16 ปี เผยมุมความรักแม่ลูกในยามฝ่ามรสุมครอบครัว จอย ยอมรับตอนนี้ยังไม่ได้เงินค่าเสียหาย โดนแย่งสามี เรียกไป 2 แสน ศาลตัดสินให้ 2 แสน ก็ยังไม่ได้ ทนายจะทำเรื่องสืบทรัพย์ ให้กรมบังคับคดี ตามยึดทรัพย์ให้ครบตามจำนวน ถ้าเขามาขอลดราคา ลดไม่ได้มีแต่เพิ่มขึ้นตามดอกเบี้ย ให้เวลา 10 ปี

จอยมาพร้อมลูกสาวคนโตวัย 16 คนถ่ายคลิปเกิดเหตุการณ์วันไลฟ์สดสะท้านโซเชียลบุกไปงานแต่งสามี ลูกสาว เล่าว่า แม่ชวนให้ไปเป็นเพื่อนกันหน่อย หนูก็อยากไปเห็นกับตา ได้ยินมาบ้างไม่คิดว่าพ่อจะทำจริงๆ คนเม้าธ์ว่าพ่อกับคนนี้ไปมาหาสู่เจอที่ตลาดบ้างอะไรบ้าง

งานแต่งห่างจากบ้าน 10 กิโลฯ จอยต้องนั่งมอเตอร์ไซค์ไปกับแม่สามี และ ลูกสาว โดยแม่ผัวใจเด็ดเป็นคนขับให้ด้วย หลังเกิดเหตุ ลูกสาวบอกว่า เพื่อนๆ ก็ให้กำลังใจหนู
แม่จอย เล่าว่า บอกลูกสาวเราตกลงกันไว้แล้ว อย่าไปทำร้ายข้าวของเขา อย่าไปด่าเขา เพราะเราตั้งใจแค่ไปเก็บภาพเท่านั้น

ถามว่าตอนนั้นก็ไม่มีเงินแล้วยังต้องเลี้ยงลูกสาวอีก 2 คน จอย ยอมรับว่า ช่วงนั้นหยุดงานบ่อย เป็นพนักงานบัญชีร้านก่อสร้าง หลังเกิดเรื่องย้ายออกมาจากบ้านแม่สามี ตอนนี้ยังทำงานบัญชีงานประจำ แต่มีรายได้เสริมขายครีมออนไลน์ซึ่งขายดีมาก

จอย บอกด้วยว่า ตอนนี้เมียหลวงมาปรึกษาเยอะมาก บางเรื่องก็ช่วยรับฟัง บางเรื่องก็แรงกว่าเราเยอะมาก ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร


ด้านลูกสาว เผยความรู้สึกบอกแม่หลังผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิตครอบครับว่า แม่เป็นคนที่เก่งมากในใจหนู แม่เก่งสุดๆ แม่พยายามทุกอย่างให้หนูมีวันนี้ อยากบอกว่าหนูรักแม่มาก ก่อนลูกสาวนำพวงมาลัยกราบแม่ พร้อมทั้งสวมกอดกัน

มดดำ คชาภา พิธีกร ชื่นชมอดีตเมียหลวงจับได้สามีไปแต่งงานกับเมียน้อยแต่นางปฏิวัติตัวเอง เปลี่ยนตัวเองใหม่หมด ทำหน้าใหม่ เปลี่ยนตัวเองให้มีความมั่นใจ พร้อมทั้งให้จอยฝากถึงคนที่อาจจะถูกสามีทิ้งต้องทำยังไง จอย ให้กำลังใจว่า บางครั้งการเสียอะไรไปอาจจะได้สิ่งใหม่ที่ดีกว่า ได้เริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่า ผู้หญิงเราอย่าหยุดสวย

ขอบคุณที่มา รายการแฉ ชมคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวกราบแม่ นักสู้ทำทุกอย่างเพื่อหนู หลังร่วมบุกงานแต่งเมียน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง