เป็นเรื่องราวเตือนภัยบนท้องถนน ที่ไม่ได้เกิดจากความประมาทหรืออุบัติเหตุ แต่เป็นฝีมือของใครบางคนที่คึกคะนอง จนทำให้เกิดความเสียหาย โชคดีที่้ไม่มีใครเป็นอันตรายจากการกระทำดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เอิน กัลยกร นาคสมภพ ได้แชร์เรื่องราวพร้อมระบุว่า “เตือนภัยค่ะ​ รถของอปป้า​ เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้เอง​ ในเมืองเลย​ สี่แยกบางนา​ รถเยอะแยะมากมาย​ ไม่ใช่ในที่เปลี่ยว​ ไม่ใช่กลางคืน​ นี่คือออกจากบ้านช่วงสั้นๆ​ จากสุขุมวิท​ 101​ ไปโรงพยาบาลที่​ สุขุมวิท​ 70/3 เอง ยังไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรนะคะ​ คาดเดากันเองว่าจะเป็นฝีมือคน​ ดูจากทรงทุกสิ่งอย่าง​ รวมถึงการที่เกิดขึ้นตอนรถติด​ (เล็งได้?)​ ใครเคยเจอแบบนี้​ พอจะแชร์​เรื่องราวให้ฟังได้มั้ยคะ ขอบ​คุณมากค่ะ​ ปล. อปป้าปลอดภัย​ 100% นะคะ​ ไม่เจ็บใดๆ ดีที่เขาออกไปคนเดียว​ ไม่มีใครนั่งข้างหลัง”

ทั้งนี้ ผู้ที่ประสบเหตุดังกล่าวได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า ” เมื่อเช้าระหว่างขับรถและรอไฟแดงอยู่ที่สี่แยกบางนา.. ได้ยินเสียงตึ๊ง! จนนึกว่ารถชนแต่ตัวรถไม่สั่น.. พอหันกลับไปกระจกหลังเป็นรูแบบนี้แต่ไม่เห็นหิน.. ไม่เห็นมอเตอร์โซค์เอาอะไรมาฟาดใส่.. คุยกับพี่ชายคาดว่าน่าจะเป็นหนังสติ๊กเลเซอร์ที่เป็นที่นิยมกันอยู่ตอนนี้.. เสิร์ชดูหาง่ายจากทั้ง Shoppee Lazada และเฟซบุ๊ค.. ระยะหวังผล 50 เมตร.. คือแบบงง.. เพราะไม่ได้ปาดหน้าใครขับมาจอดรอไฟแดงปกติ.. ก็อาจจะมีคนยิงเล่นลองของใหม่

บ้านป่าเมืองเถื่อนมากครับประเทศนี้.. ควรจะหยุดการนำเข้าอาวุธ​พวกนี้หรือยัง.. ใครมีไว้ในครอบครองต้องถูกจับหรือผิดกฎหมายไหม.. เราทำอะไรได้บ้างไหมนอกจากซื้อประกันไว้เยอะๆ​พึ่งพาตนเอง มันน่าเศร้าที่เราคิดว่าการไปแจ้งความเป็นเรื่องเสียเวลาสำหรับเรา.. ชีวิตเคยแจ้งความสองครั้งแล้วไม่ได้อะไรขึ้นมาได้แต่เสียเวลาเพราะคดีเล็กๆไม่เป็นข่าว.. พึ่งพาตัวเองครับประเทศนี้.. โพสต์เตือนกันไว้เผื่อเป็นประโยชน์”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน