สิตางศุ์ พาเมียหลวงแปลงโฉมอีกคน กรรชัย เตือนมองต่างมุม

17 ส.ค. 2564 - 14:32 น.

หลังสามีพังบ้านไม่ให้เมียน้อยร่วมชายคา สิตางศุ์ พาเมียหลวงแปลงโฉมอีกคน หนุ่ม กรรชัย มองอีกมุมสวยอยู่แล้ว ออกมาเตือนหากผิดพลาดขึ้นมาอาจลำบาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสามีบุกพังบ้านภรรยาขอพาเมียน้อยมาอยู่ร่วมบ้านแต่ภรรยาไม่ยอม จนไปหย่ากันวันที่ 11 ส.ค. จากนั้นวันที่ 13 ส.ค. สามีเข้ามาทุบทำลายข้าวของพังหมดทั้งบ้านแม้แต่ถ้วยรางวัลลูกสาว ท่ามกลางคนให้กำลังใจอดีตภรรยาจำนวนมาก พร้อมต่อว่าอดีตสามี หลังเกิดเหตุภรรยาขอหย่า ขอเปลี่ยนนามสกุลและไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก

ล่าสุด แม่สิตางศุ์ บัวทอง ซึ่งเพิ่งผ่าตัดศัลยกรรมไป 4 ครั้งทำสวยไปหมาด ประสานนำเมียหลวงมายังโรงพยาบาลเสริมความงามเพื่อปรึกษาว่าจะปรับโฉมให้ใหม่ให้สวยและเด็กขึ้น ตามรายการจะมีการทำโหนกแก้ม ทำคาง ทำคิ้ว เสริมหน้าอก ดูแลความสวยงามหน้าท้อง

แม่สิตางศุ์ เผยว่าสงสารน้องมากอยู่กินกันมา 15 ปียังทำได้ขนาดนี้ ผู้หญิงกว่าจะยอมแต่งงานมีลูกด้วย ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ส่วนที่น้องจะเปลี่ยนนามสกุลก็ดีแล้วจะได้ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกันอีก ผู้หญิงมีลูกมา 2 คน เราอยากเติมให้เขากลับมาสาวสวยขึ้น เพื่อกลับมาทำมาหากินดูแลลูก

แพร อดีตภรรยา กล่าวทั้งน้ำตายกมือไหว้ขอบคุณ บอกว่า ไม่คิดอะไรมากเรื่องนี้ อยากทำงานหาเงินเลี้ยงลูกมากกว่า หากสวยขึ้นสามีจะมาขอคืนดีก็ไม่กลับไปแน่ๆ ขออยู่กับลูกอีกสองคนดีกว่า

ด้าน หนุ่ม กรรชัย เผยถึงข่าวดังกล่าวพร้อมตั้งข้อสังเกตว่า หลังๆภรรยาที่เลิกรากับสามีเพราะสามีไปมีเมียน้อย ส่วนใหญ่จะมีสถานเสริมความงาม ติดต่อโมหน้าให้ ทุกคนพอมีข่าวออกมา พอเขาดังสถานเสริมความงามจะทำหน้าให้หรือให้เป็นพรีเซ็นเตอร์

แต่จริงๆเขาสวยอยู่แล้ว (มาออกโหนกระแส) จริงๆผมว่าไม่ได้อยู่ที่หน้าตา ความดีมากกว่าที่จะคงทน ไม่ใช่ผมไม่สนับสนุน แต่ผมเป็นห่วง วันหนึ่งไปทำหน้าแล้วไม่ได้ตัดสินใจเองแล้วเกิดผิดพลาดขึ้นมาลำบาก เพราะเราไม่ได้จ่ายเงินเอง ถ้าผิดพลาดเรียกร้องไม่ได้ก็เป็นไปตามกติกา ผมพูดกลางๆ ตามเนื้อผ้าอย่ามาว่าผมนะ

พูดถึงสถานเสริมความงามเสริมความงามให้เมียหลวงที่สามีไปมีเมียน้อย คนบอกไม่ดีเหรอเขาทำให้ ขอโทษนะผมไม่ได้ว่าสถานเสริมความงาม ผมมองอีกมุมยังมีเมียหลวงที่จำเป็นต้องเลิกกับสามีเพราะสามีไปมีเมียน้อยอีกหลายคนแต่ไม่ได้เป็นข่าว ถามว่าถ้าคนเหล่านั้นเดินไปขอทำที่ร้านคุณทำให้ฟรีไหมละ แต่ถ้าคุณไปออกรายการคุณเป็นข่าวดัง เขาก็ทำให้ทุกอย่างมีจุดประสงค์ เขาก็ได้คุณก็ได้ แต่ถ้าคุณได้แล้วไม่ถูกใจคุณจะไปเรียกร้องเป็นไปไม่ได้แล้ว ผมมองอีกมุม อยากให้เข้าใจด้วย คนจะหาว่าผมบอกไม่ดีเหรอ ก็ดีแต่ต้องดูบริบทด้วย

ขอบคุณ คลิปเที่ยงวันทันเหตุการณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิตางศุ์ พาเมียหลวงแปลงโฉมอีกคน กรรชัย เตือนมองต่างมุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง