ปิยบุตร จับโป๊ะไอโอหัวเกรียน แอบถ่ายธนาธร ที่สนามบิน ก่อนไปแข่งวิ่ง

18 ส.ค. 2564 - 23:54 น.

ปิยบุตร จับโป๊ะไอโอหัวเกรียน แอบดักถ่าย ธนาธร ที่สนามบิน ขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินทางไปฝรั่งเศส เป็นตัวแทนทีมไทย ร่วมแข่งขันวิ่งเทรล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

18 ส.ค. 2564 – นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า เขียนข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ เปิดเผยว่า ที่สนามบินสุวรรณภูมิ มีชายหัวเกรียน จำนวนมากไปดักรอถ่ายรูป นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่เดินทางไปประเทศฝรั่งเศส เป็นตัวแทนทีมไทย ร่วมแข่งขันวิ่งเทรลรายการดังของโลก

นายปิยบุตร ระบุว่า เมื่อวานด็อกเตอร์ไอโอ 2 คน ปล่อยข่าวเที่ยวบินของธนาธร แล้วข้อความนี้ก็ว่อนในกรุ๊ปไลน์ต่าง ๆ วันนี้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ มี “ชายหัวเกรียน” จำนวนมากไปดักรอถ่ายรูปธนาธรเดินทาง บังเอิญว่าในยุคสมัยนี้ มีไม่กี่อาชีพที่ต้องถูกบังคับตัดหัวเกรียนเสียด้วย

ต่อมา ด็อกเตอร์ไอโอ 2 คน ก็โพสต์ภาพธนาธรที่สนามบิน แล้วทันใดนั้น ก็มีทวิตเตอร์แปลก ๆ อีกหลายบัญชี โพสต์ตาม ข้อความเดียวกัน รูปเดียวกัน อ้างว่า “เพื่อนปิยบุตร” ส่งมา แหม่ บังเอิญว่า ผมไม่มีเพื่อนทำงานอาชีพที่ถูกบังคับให้หัวเกรียนด้วย

เลขาธิการคณะก้าวหน้า กล่าวอีกว่า คนพวกนี้เอาข้อมูลการเดินทางส่วนบุคคลออกมาเปิดเผยได้อย่างไร ? ข้อมูลมาจากหน่วยงานของรัฐไหน ? ละเมิดสิทธิในความเป็นอยู่ส่วนบุคคลหรือไม่ ? และ “ชายหัวเกรียน” จำนวนมาก ทำไมต้องไปรอดักถ่ายรูปธนาธรที่สนามบิน ? เจ้าหน้าที่รัฐกินภาษีประชาชนมีหน้าที่แบบนี้หรือ ?

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิยบุตร จับโป๊ะไอโอหัวเกรียน แอบถ่ายธนาธร ที่สนามบิน ก่อนไปแข่งวิ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง