สาวแบ่งปันคลิปสุดฮา เต่าที่เลี้ยงไว้แอบหนีออกจากบ้าน แถมยังเปิดประตูรั้วเองได้ด้วย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัลให้ชาวเน็ตเอ็นดู เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า @looknam.sakaw ได้แบ่งปันภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นวินาทีที่ “เต่า” ของเธอแอบหนีออกจากบ้าน แถมยังโชว์ความแข็งแรงด้วยการเลื่อนประตูรั้วเองอีกด้วย

จากวิดีโอ จะเห็นเต่าตัวหนึ่งค่อย ๆ คลานไปเลื่อนประตูรั้วขนาดใหญ่ด้วยตัวมันเอง เมื่อประตูเปิดกว้างพอให้หนีได้แล้ว ก็รีบคลานออกไปยังบ้านฝั่งตรงข้ามทันที เรียกได้ว่าฉลาดจนเธอต้องเอ่ยปากชมเลยทีเดียว

จากนั้นเต่าก็พยายามหาทางเข้าไปยังบ้านตรงข้าม แต่ทว่าไม่สามารถเข้าไปได้ จึงคลานไปมาอยู่บริเวณนั้นสักพัก ต่อมาการผจญภัยโลกกว้างก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อเพื่อนบ้านสุดใจดีผ่านมาเห็นเข้า จึงนำตัวเต่าสุดแสบมาคืนให้กับเธอ

หลังจากวิดีโอถูกเผยแพร่ มันได้กลายเป็นไวรัล มียอดผู้เข้าชมสูงกว่า 5 ล้านครั้ง ชาวเน็ตแห่มาแสดงความเห็นอย่างไม่ขาดสาย ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเต่าเปิดประตูเองได้” และที่ผ่านมาเคยเห็นแต่สัตว์เลี้ยงชนิดอื่นหนีออกจากบ้าน ไม่คิดเลยว่าเต่าก็สามารถทำได้เช่นกัน

@looknam.sakawไอตัวแสบ หนีเที่ยวบ่อยนักนะ !!♬ เสียงต้นฉบับ – Looknam

ขอบคุณที่มา TikTok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน