ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิป!?

25 ส.ค. 2564 - 13:31 น.

ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิปจริงหรือไม่ ถาม ถ้าตนเองได้รับคลิปมา 1 สัปดาห์ก่อน แต่ไม่ยอมเปิดเผย จะเป็นทนายที่แย่แค่ไหน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือผกก.โจ้ ร่วมกันกับตำรวจใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติด เพื่อเรียกรับเงินจนผู้ต้องหาเสียชีวิต ทำให้ผบ.ตร.มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน และส่งทีมสืบสวนคดีนี้ จนนำมาสู่การออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมตำรวจรวม 7 นาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 25 ส.ค.2564 ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผู้ต้องหาถูกรีด สองล้าน ผกก.ถูกทนายรีด ยี่สิบล้านแลกคลิป จริงหรือไม่ ⁉” นอกจากนี้ ยังมีการโพสต์เพิ่มเติมด้วยว่า “ถ้าไม่เปิดคลิป ทั้งๆที่ได้คลิปมาแล้ว ยิ่งเป็นการทำลายกระบวนการยุติธรรมมากกว่า

ต่อมา ทนายเกิดผล ได้โพสต์อีกข้อความระบุว่า “ถ้าผมได้รับคลิป ผกก.คลุมถุงดำ มา 1 อาทิตย์ก่อน แต่ไม่ยอมเปิดเผยต่อสังคม ตามเจตนาของตำรวจชั้นผู้น้อย และไม่ยอมส่งมอบพยานหลักฐานให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ผมเป็นทนายที่แย่แค่ไหน หรือยิ่งไปกว่านั้น ถ้าผมเอาคลิปนี้ ไปต่อรอง ผกก. เพื่อเรียกรับผลประโยชน์ ผมจะเป็นทนายที่เลวแค่ไหน?


ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิปจริงหรือไม่

ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิปจริงหรือไม่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทนายเกิดผล แฉเดือด ทนายรีดเงิน ผกก.โจ้ 20 ล้านบาท แลกคลิป!?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง