สวยเพราะพี่ให้ ‘บุ๊กโกะ’ทุ่มเงินล้านยกหน้าใหม่ให้น้อง ทั้งที่ก็กลัวตายคาเตียงทำสวย

“บุ๊กโกะ” พิธีกรายการ “ตกมันส์บันเทิง” ที่ขึ้นชื่อเป็นตัวแม่ของการศัลยกรรม ล่าสุดแพร่ความสวยด้วยมีดหมอสู่น้องสาว “เบลเยี่ยม” โดยยอมลงทุนควักเงินล้าน! พาน้องสาวไปศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลีใต้ทั้งๆ ที่น้องสาวเอ่ยปากว่ากลัวตายคาเตียงศัลยกรรม!!!

“เบลเยี่ยม” เผยว่าหลังได้หน้าใหม่จากมีดหมอก็รู้สึกตื้นตัน เพราะพี่ “บุ๊กโกะ” ส่งเสริมเรื่องความสวย เธอเล่าว่าในอดีตถูกล้อเรื่องใบหน้าและสรีระจนหมดความมั่นใจในตัวเองจนคิดลองศัลกรรมตามพี่ โดยทั้งคู่ก็ไม่สนที่จะถูกมองว่าเสพติดศัลยกรรม!!!

ติดตามเรื่องราวของ 2 พี่น้อง “บุ๊กโกะ – เบลเยี่ยม” ได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” พุธ 6 ธ.ค. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

"บุ๊กโกะ" ควักเงินล้านยกหน้าใหม่ให้น้องสาวที่เกาหลีใต้ ทั้งๆ ท…

"บุ๊กโกะ" ควักเงินล้านยกหน้าใหม่ให้น้องสาวที่เกาหลีใต้ ทั้งๆ ที่น้องใจสั่นหวั่นตายคาเตียงศัลยกรรม!!!.. "บุ๊กโกะ" พิธีกรายการ "ตกมันส์บันเทิง" ที่ขึ้นชื่อเป็นตัวแม่ของการศัลยกรรม ล่าสุดแพร่ความสวยด้วยมีดหมอสู่น้องสาว "เบลเยี่ยม" โดยยอมลงทุนควักเงินล้าน! พาน้องสาวไปศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลีใต้ทั้งๆ ที่น้องสาวเอ่ยปากว่ากลัวตายคาเตียงศัลยกรรม!!!.."เบลเยี่ยม" เผยว่าหลังได้หน้าใหม่จากมีดหมอก็รู้สึกตื้นตันเพราะพี่ "บุ๊กโกะ" ส่งเสริมเรื่องความสวย เธอเล่าว่าในอดีตถูกล้อเรื่องใบหน้าและสรีระจนหมดความมั่นใจในตัวเองจนคิดลองศัลกรรมตามพี่ โดยทั้งคู่ก็ไม่สนที่จะถูกมองว่าเสพติดศัลยกรรม!!!..ติดตามเรื่องราวของ 2 พี่น้อง "บุ๊กโกะ – เบลเยี่ยม" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" พุธ 6 ธ.ค. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

โพสต์โดย ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ บน 5 ธันวาคม 2017

บทความก่อนหน้านี้ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย! แท็กซี่หลับในพุ่งชนท้าย18ล้อจอดข้างทาง หัวโหม่งกระจกหน้ารถดับคาซาก
บทความถัดไปข่าวสด ฝึกภาษาอังกฤษ : คุกกี้เสี่ยงทาย