สาวโพสต์ ขอคำแนะนำ หลังมีเซ็กซ์ ผ่านรูเจาะหู แต่สุดท้ายโป๊ะแตก!!

27 ส.ค. 2564 - 12:57 น.

รสนิยมทางเพศและความชื่นชอบส่วนตัวของคนแต่ละคนแตกต่างกัน แต่ทว่าหญิงสาวคนหนึ่งร้องขอคำแนะนำผ่านโซเชียลมีเดีย หลังจากลองยัดองคชาตของแฟนหนุ่มผ่านรูเจาะหูจนเกิดการติดเชื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา เดลีสตาร์ รายงานว่า หญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ข้อความด้วยความตื่นตระหนักไปยังกลุ่มเฟซบุ๊ก เพื่อขอคำแนะนำหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอ พยายามที่จะลองความแปลกใหม่โดยการมีเพศสัมพันธ์ผ่านรูเจาะหูจนทำให้เกิดการติดเชื้อลุกลามและไม่มีท่าทีที่จะทุเลาลง

เธอเขียนในแคปชั่นเฟซบุ๊กว่า “ฉันกับแฟนลองพยายามทำบางสิ่ง โดยเขาพยายามสอดอวัยวะเพศเข้าไปในรูเจาะหูของฉัน และนี่คือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น”

“ฉันจะบอกสาเหตุของอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับโรงพยาบาลอย่างไรดี หรือมียาอะไรที่จะทำให้ฉันสามารถรักษาอาการนี้ที่บ้านได้บ้าง ขอคำแนะนำอย่างจริงจังนะ


พร้อมทั้งแนบรูปภาพก่อนและหลังของรูเจาะหูที่มีลักษณะบวม ขยายออก และเริ่มติดเชื้อ ซึ่งการขยายที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนนั้น ทำให้ชาวเน็ตตั้งคำถามว่าอวัยวะเพศของคู่นอนเธอมีขนาดเล็กเพียงใด

แน่นอนว่าโพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัลแพร่กระจายจากแชร์มากกว่า 39,000 ครั้งและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ไม่ว่าจะ “ปลดล็อกรสนิยมทางเพศแบบใหม่” “บ้าไปแล้ว อะไรทำให้เขาต้องการทำอย่างนั้นเหรอ!” “ปัญหาอยู่ที่องคชาตควรตัดมันทิ้ง!” “หูฟังชนิดใหม่

แต่ทว่ามีความเน็ตบางคนจับพิรุธได้ เธอกล่าวว่า ภาพนี้มาจากกลุ่มเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ถามนักเจาะมืออาชีพ” หญิงสาวคนหนึ่งเธอโพสต์ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการดูแลบาดแผลหลังจากเริ่มขยายรูเจาะหูให้ใหญ่ขึ้น เธอยังกล่าวเสริมว่า “เราจะหยุดเชื่อทุกอย่างบนอินเทอร์เน็ตได้ไหม?

ที่มา Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโพสต์ ขอคำแนะนำ หลังมีเซ็กซ์ ผ่านรูเจาะหู แต่สุดท้ายโป๊ะแตก!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง