หนุ่มผมเกรียนถ่ายรูปผู้ชุมนุม โดนตามรุมสหบาทา ห้ามกันวุ่น

29 ส.ค. 2564 - 19:58 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานการชุมนุม กลุ่มทะลุแก๊ส ซึ่งประกาศนัดหมายชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เพื่อทำกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ขับไล่นายกฯ และคณะรัฐมนตรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.35 น.เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น เมื่อมีชายฉกรรจน์มาถ่ายรูปมวลชนที่หลบเจ้าหน้าที่มายังอาคารบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งชายฉกรรจน์คนดังกล่าว สวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาว ผมสั้น ไม่สูงนัก ประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวจึงไม่พอใจ จึงได้ต่อว่า เมื่อกลุ่มมวลชนถามว่า ถ่ายรูปไปทำไม ชายคนดังกล่าวได้แต่ขอโทษ ก่อนที่กลุ่มมวลชนจะปรี่เข้าไปทำร้ายร่างกาย


โดยมีทั้งการชกต่อย และใช้ด้ามธงทำร้ายที่ใบหน้า จนใบหน้าชายคนดังกล่าวมีเลือดออกเป็นจำนวนมาก จนเหตุการณ์เริ่มบานปลายแต่ก็มีมวลชนบางกลุ่มเข้ามาห้าม เพื่อไม่ให้ชายคนดังกล่าวถูกทำร้ายไปมากกว่านี้ กลุ่มมวลชนที่เข้ามาห้ามจึงพาชายคนดังกล่าวไปหลบที่ลานจอดรถบนตึก แต่ยังมีมวลชนบางกลุ่มไม่พอใจ ก็ยังมีมวลชนบางกลุ่มบุกเข้าไปทำร้ายชายคนดังกล่าวอีกครั้ง จนเหตุการก็เริ่มยุติเมื่อเจ้าหน้าที่พยาบาลได้มาถึงบริเวณลานจอดรถ

ต่อมาเวลา 19.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลได้นำชายเสื้อน้ำเงินดังกล่าว นำส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มผมเกรียนถ่ายรูปผู้ชุมนุม โดนตามรุมสหบาทา ห้ามกันวุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง