พี่คอมเมนต์เศร้า เพจ"สรยุทธ "น้องชายนศ.ทำเรื่องจบป.ตรี แม่เจอนอนสิ้นใจหลังฉีด 2 วัน

29 ส.ค. 2564 - 21:49 น.

คอมเมนต์เศร้า เพจดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว น้องชายดับ หลังฉีดวัคซีน 2 วัน กำลังจะทำเรื่องขอเรียนจบปริญญาตรี ญาติติดใจและสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ส.ค.2564 เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ เรื่องการฉีดวัคซีน ระบุ 3 ล้านคน ได้เริ่มฉีด “ เข็ม 3” ปลาย กย.นี้ครับ #ร่วมแรงร่วมใจฝ่ามหันตภัยโควิด นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยวันนี้ว่า กรณีวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 ของประชาชนทั่วไป ล่าสุด อนุกรรมการอำนวยการบริหารจัดการการให้วัคซีนโควิด-19 มีมติให้เริ่มทำการฉีดในช่วงปลายเดือนกันยายน-ตุลาคม 2564 นี้ ส่วนจะเป็นวัคซีนชนิดใด ขึ้นอยู่กับสถานการณ์วัคซีนที่เรามีอยู่ในขณะนั้น ส่วนผู้ที่จะต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 มีประมาณ 3 ล้านคนทั่วประเทศ

น้องดับหลังฉีด

โดยโพสต์นี้ ปรากฎว่าได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนต์ ระบุด้วยว่า น้องชายผมเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน Az ได้ 2 วันครับ แต่ผลผ่าชันสูตรหมอลงความเห็นว่าน้องผม “หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ” ซึ่งน้องผมไม่มีโรคประจำตัว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และที่สำคัญ น้องผมกำลังจะทำเรื่องขอจบและรอรับปริญญาปีหน้าครับ

ชื่อผู้เสียชีวิต กาฟิวส์ อายุ 22 ปี ฉีดวัคซีน Az วันที่ 25 ส.ค.64 วันที่ 27 ส.ค.64 เวลาประมาณบ่าย 3 โมง แม่พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน น้องกำลังจะทำเรื่องขอเรียนจบปริญญาตรี จากผลการชันสูตรแพทย์ลงความเห็นว่า “หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ” ซึ่งน้องเป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกาย เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ ทางญาติเลยติดใจและสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตของน้องชายครับ

น้องดับหลังฉีด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่คอมเมนต์เศร้า เพจ"สรยุทธ "น้องชายนศ.ทำเรื่องจบป.ตรี แม่เจอนอนสิ้นใจหลังฉีด 2 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง