แร็พเปอร์เล่า เกือบโดน FC กระชาก เพชร 700 ล้าน ออกจากหน้า หลังขึ้นคอนเสิร์ต

5 ก.ย. 2564 - 17:45 น.

แร็พเปอร์ดัง เล่าแฟนคลับพยายามกระชาก ‘เพชรสีชมพู’ ขนาดใหญ่ที่ฝังไว้ มูลค่ากว่า 700 ล้านออกจากหน้าผากของเขาในระหว่างคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด หลังกระโดดใส่ฝูงชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ลิล อูซี เวิร์ต (Lil Uzi Vert) แร็พเปอร์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน วัย 26 ปี ได้ซื้อเพชร ‘เพชรสีชมพู’ เม็ดใหญ่ ในราคา 24 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 779 ล้านบาท (ตามค่าเงินปัจจุบัน)

ก่อนที่จะฝังเพชรเม็ดโตนี้ลงไปที่กลางหน้าผากของเขา เพราะเขากลัวว่าถ้ามันไปเป็นเครื่องประดับชนิดอื่น เขาจะทำหาย พร้อมทั้งกล่าวว่า “ถ้าผมทำแหวนหาย คุณคงล้อได้สนุกกว่าการที่ผมฝังมันลงหน้าผาก และผมได้ทำประกันไว้แล้ว”

แต่ทว่าเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา อูซี ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ TMZ ว่าในงานเทศกาลฮิปฮอปที่ไมอามีเมื่อเดือนที่ผ่านมา ขณะที่เขากระโดดลงไปท่ามกลางฝูงชน พร้อมกับเพชรเม็ดโตบนหน้าผาก จู่ ๆ เหล่าแฟนคลับก็พยายามที่จะเข้ามากระชากเพชรออกไปจากหน้าผากของเขา

Lil Uzi Vert กล่าวว่าแฟน ๆ ขโมยเพชรหน้าผากมูลค่า 24 ล้านเหรียญของเขา

ซึ่งมันทำให้เห็นว่าแม้ว่าจะเป็นหน้าผากของเขาเองก็ไม่สามารถปกป้องเพชรมูลค่า 700 ล้าน นี้ตลอดไปได้ และโชคดีที่เหล่าแฟนคลับนั้นกระชากเพชรออกจากหน้าผากเขาออกไปไม่สำเร็จ ด้านอูซีเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก “ผมมีการแสดงที่ Rolling Loud ผมกระโดดเข้าไปในฝูงชนและพวกเขาก็พยายามกระชากมันออกไป ตอนนี้เพชรยังอยู่กับผมและผมรู้สึกดีมาก” อูซีกล่าว

Lil Uzi Vert Accused of Hitting Ex-Girlfriend, Threatening Her With Gun | Complex

แน่นอนว่าจากเหตุการที่เกิดขึ้นทำให้อูซีเก็บเพชรเม็ดงามนี้เข้ากรุไปตามระเบียบ และเหลือไว้เพียงที่เจาะหน้าผากเท่านั้น แทนที่จะเป็นที่ยืดเพชรเหมือนแต่ก่อน และอันที่จริงแล้วหลังจากที่เขาได้โพสต์ภาพที่ตัวเองเลือดไหลหลังจากที่ฝังเพชรเข้าไป

และไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ถอดมันออก พร้อมกับกล่าวว่าถ้าเขาถอดเพชรเม็ดนี้ออกแบบไม่ถูกต้องมันก็อาจจะทำให้เขาตายได้ ก่อนที่เขาจะติดมันเข้าไปอีกครั้งก่อนขึ้นแสดงที่ Rolling Loud

อย่างไรก็ตามตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะมีคนสงสัยว่าการที่อูซีฝังเพชรลงหน้าผากนั้นปลอดภัยจริงหรือไม่ ทางผู้ที่ติดตั้งก็ได้กล่าวว่า “มันปลอดภัยพอ ๆ กับการเจาะแบบอื่น ๆ ” “ตราบใดที่คุณรักษามันอย่างดีและมีการบำรุงรักษาที่ดี มันก็จะอยู่อย่างสมบูรณ์” ไซมอน เบเบฟ โฆษกของ Eliantte & Co กล่าว

ทั้งยังกล่าวต่อว่าในโลกของการดัดแปลงร่างกาย พวกเขามักจะทำทุกอย่างด้วยสแตนเลสหรือเหล็กเกรดผ่าตัด แต่ในกรณีของนี้ เราทำทุกอย่างด้วยโลหะราคาแพง “เราออกแบบการยึดเฉพาะที่ยึดคลิปและตัวล็อกเข้าที่ มีกลไกทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง มันไม่ใช่การเจาะแบบมาตรฐาน อุปกรณ์และชิ้นส่วนเฉพาะได้รับการออกแบบด้วยความแม่นยำระดับมิลลิเมตร เพื่อให้สวมเข้ากับตัวเขา”

ที่มา : ladbible / tmz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แร็พเปอร์เล่า เกือบโดน FC กระชาก เพชร 700 ล้าน ออกจากหน้า หลังขึ้นคอนเสิร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง