'ณวัฒน์' ทุ่ม 50 ล้าน จัดประกวด “MGI 2021” ลั่นไม่ของบรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว

5 ก.ย. 2564 - 17:18 น.

‘ณวัฒน์’ ทุ่ม 50 ล้าน จัดประกวด “MGI 2021” ลั่นไม่ของบรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว โดยมงลง “อินดี้” ตัวแทน “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2021 ประชันสาวงามจากทั่วโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ก.ย.64 นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวดนางงามระดับโลกลิขสิทธิ์ของคนไทย “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ประกาศจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่ภูเก็ต ประเทศไทย พร้อมแต่งตั้ง อินดี้ อินดี จอห์นสัน รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 สวมมงกุฎพร้อมสายสะพาย “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2021” ตัวแทนประเทศไทย ร่วมประชันสาวงามร่วม 80 ประเทศทั่วโลก

งานนี้ ณวัฒน์ เตรียมทุ่มงบ 50 ล้านบาท ระเบิดความสนุกของการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มิติใหม่ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติสู่ประเทศไทย ฟื้นฟูการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคัก หลังซบเซาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 มานาน ย้ำ เตรียมรับมือและมีมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดและยึดหลัก Social Distancing (โซเชียล ดิสแทนซิ่ง) อย่างเคร่งครัด

โดย ณวัฒน์ เผยว่า “ยืนยันว่าปีนี้องค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่จังหวัดภูเก็ต แน่นอน โดยนางงามตัวแทนประเทศร่วม 80 ประเทศทั่วโลก มีกำหนดเดินทางมาภูเก็ตในวันที่ 17 พ.ย.เป็นต้นไป เหตุผลที่ องค์กรฯ เราตัดสินใจเลือกภูเก็ตในการประกวดนั้น ด้วยเป็นโครงการนำร่องการท่องเที่ยวภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ที่รัฐบาลอนุญาตให้นักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนครบโดสแล้วสามารถเข้ามาภูเก็ตได้โดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน จึงเตรียมจัดการประกวดที่จังหวัดภูเก็ต ทุกกิจกรรมเราจัดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บตัว การประกวดรอบต่างๆ จนกระทั่งวันตัดสินเสาร์ที่ 4 ธ.ค.

สำหรับนางงามตัวแทนประเทศไทย องค์กร มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ แต่งตั้ง อินดี้ อินดี จอห์นสัน รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2021 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย เนื่องจากปีนี้ไม่สามารถจัดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2021 ได้ ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้น โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ ประจำจังหวัดในปีนี้นั้น เรายกยอดไปประกวดปีหน้าเลย ส่วนอินดี้มีคุณสมบัติพร้อมมาก และเชื่อว่าเขาจะทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยอย่างสุดความสามารถ ช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้อินดี้ด้วยครับ

สำหรับความสนุกความเข้มข้นของการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ในแต่ละรอบยังเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการประกวดรอบชุดประจำชาติ ชุดว่ายน้ำ รอบแฟชั่นโชว์ รอบพรีลิมฯ รอบ Final ทุกอย่างมาตฐานแกรนด์ แฟนนางงามไม่มีผิดหวังแน่นอน ย้ำอีกครั้งตนไม่ได้ของบประมาณจากรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว ทางองค์กรเตรียมงบจัดงานเอาไว้ร่วม 50 ล้าน เพื่อทุ่มในการช่วยเหลือประเทศผ่านการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 โดยไม่คำนึงถึงสปอนเซอร์และผู้สนับสนุนใดๆ ต้องการให้การประกวดนางงามครั้งนี้ที่ภูเก็ตได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวของภูเก็ตและของประเทศไทยเราให้กลับมาคึกคักเหมือนเดิม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ณวัฒน์' ทุ่ม 50 ล้าน จัดประกวด “MGI 2021” ลั่นไม่ของบรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง