ลูกพี่ 'คาบี' ดาวติ๊กต็อก ร่วมเดินพรมแดงเวนิส เผยเตรียมเล่นหนัง กับนักแสดงดัง

8 ก.ย. 2564 - 12:39 น.

‘คาบี เลม’ (Khaby Lame) ดาวติ๊กต็อกชาวอิตาลี ร่วมเดินพรมแดงเวนิส แย่งซีนคนดังกับท่าประจำตัว แง้มฝันอยากเป็นนักแสดง เผยกำลังจะได้เล่นหนังกับ ‘วิล สมิธ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ลูกพี่’ หรือ ‘คาบี เลม’ (Khaby Lame) ดาวติ๊กต็อกชาวอิตาลี วัย 21 ปี ผู้โด่งดังจากคลิปวิดีโอ การนำคลิปต่าง ๆ จากโลกอินเตอร์เน็ต มาทำให้เป็นเรื่องง่าย

Khaby Lame, the record-breaking TikToker on the red carpet of the Venice Film Festival

ที่มาพร้อมกับใบหน้าที่เรียบเฉยและเอือมระอาชนิดที่ว่า ‘แค่นี้ก็ต้องให้สอน’ ทำให้เขากลายเป็นดาวติ๊กต็อกที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดในยุโรป และเป็นอันดับสองของโลกด้วยจำนวนผู้ติดตามกว่า 108.9 ล้านคน ในเวลาอันรวดเร็ว

Khaby Lame: il tiktoker infiamma il red carpet di Venezia 2021

และล่าสุดใน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เวนิส ครั้งที่ 78 ในการฉายภาพยนตร์เรื่อง Lost Illusions นอกจากที่จะเชิญคนในวงการบันเทิงภาพยนต์ของอิตาลีมาแล้วนั้น ก็ได้มีการเชิญดาวติ๊กต็อกมาร่วมด้วย ซึ่งคาบีก็ได้รับเชิญให้ไปร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ โดยเขาได้มาพร้อมกับลุกส์สุดเท่ ใส่สูทเต็มยศ และแย่งซีนจากคนในวงการบันเทิงไปได้ไม่น้อย

โดยสื่ออิตาลีได้เปิดเผยว่า คาบีได้รับเลือกจากโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ปีเอโตร วัลเซคคิ ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ และคาบียังได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขาใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงมาตลอด และเผยว่าเร็ว ๆ นี้เขาอาจจะได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับโลก “เร็ว ๆ นี้ คุณอาจจะได้เห็นผมในภาพยนตร์ กับ วิล สมิธ มันเป็นความฝันของผม”

Khaby Lame is at the Venice Film Festival (and could soon star in a movie)

Khaby Lame, the tiktoker on the red carpet of the Venice Film Festival

ที่มา : italy24news

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกพี่ 'คาบี' ดาวติ๊กต็อก ร่วมเดินพรมแดงเวนิส เผยเตรียมเล่นหนัง กับนักแสดงดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง