ปังไม่ไหว! ลิซ่า ใส่ชฎาแล้วทรงพลัง ส่องชุด-แบรนด์ไทยมาเต็ม งามระดับโลก

10 ก.ย. 2564 - 12:55 น.

ปังปุริเย่จนใคร ๆ ต้องร้อง Lalisa love me กับลิซ่า BLACKPINK ที่ออกบัลบั้มโซโลเดี่ยวชื่อเพลง Lalisa โดยมาจากชื่อจริงของเธอ ‘ลลิษา มโนบาล’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมกับรอคอยกับเอ็มวี Lalisa ที่เผยเสน่ห์ของสาวลิซ่าเต็ม ๆ ไม่ว่าจะความความแซ่บสุดขีด ความเท่สุดต๊าช น่ารักสดใส รวมทั้งสาวลิซ่ายังผสานเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทยสู่สายตาทั่วโลกอีกด้วย

โดยการสวมชุดไทย ห่มสไบ และใส่รัดเกล้ายอดคล้ายชฎาอันแสนสง่านั่งบนบัลลังก์ตั่งทอง ทั้งยังมีป้ายภาษาไทยหรือฉากหลังที่แฟน ๆ คาดว่าเป็นการจำลองปราสาทหินพนมรุ้งของจังหวัดบุรีรัมย์บ้านเกิดของลิซ่า

ดีไซเนอร์ที่ออกแบบลุกส์ชุดไทยประยุกต์ของสาวลิซ่ามาจากแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง ASAVA นั่นเอง! โดยตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ที่ปักอย่างประณีตด้วยมือ

ภาพจาก Instagram/polpatasava

ภาพจาก Instagram/polpatasava

ส่วนชฎาประดับดอกไม้มาจาก SARRAN แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ทางแบรนด์ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมว่า รังสรรค์จากลุกส์ที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยและเรื่องราวในความเป็น flower of Lisa นำเอากลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยโดยใช้ดอกพุดซ้อนที่มีความหมายถึงความแข็งแรงสมบูรณ์และความเจริญมั่นคงตามแบบความเชื่อของไทย

พร้อมทั้งออกแบบให้ช่อดอกไม้กำลังเจริญงอกงามและเติบโตอย่างไม่รู้จบสิ้น เพราะนั่นคือคำจำกัดความของ Lisa ผู้หญิงที่จะเป็นตำนานและจะไม่มีวันหยุดนิ่ง

ส่วนสร้อยสังวาล เครื่องประดับแบบไทยเดิมที่ได้มีการตีความมาจากดอกโป๊ยเซียน ดอกไม้ที่มีความหมายถึงโชค โดยได้ออกแบบให้สอดคล้องกับชุดไทยประยุกต์

ภาพจาก Instagram/ sarranofficial

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปังไม่ไหว! ลิซ่า ใส่ชฎาแล้วทรงพลัง ส่องชุด-แบรนด์ไทยมาเต็ม งามระดับโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง