กลายเป็นภาพที่ทำให้เกิดการตั้งคำถาม เมื่อสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งเพิ่งสร้างไม่นานและถูกโปรโมตว่าจะเป็นฮับการขนส่ง เป็นหน้าเป็นตาของเมือง แต่ถูกรถเข็นขายของจับจองที่ขายสินค้าราวตลาดนัด ทำให้ตั้งคำถามถึงการบริหารจัดการบริเวณดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี มีภาพ จาก กลุ่มคนไทยขอทวงคืนทางเท้า “สถานีตลาดกลางบางซื่อ” ช็อป ชิม เดินทาง เชื่อมต่อศูนย์กลางการค้าริมทางและคมนาคม ครบจบที่เดียวที่นี่ ที่คุณจะได้สัมผัสความสวยแต่รูป จูบแล้วหัวเหม็นควันไก่ย่าง การันตีคุณภาพจากสลัมริมทางรถไฟที่เติบโตอย่างมั่นคงยาวนานนับทศวรรษโดย “การรถไฟแห่งประเทศไทย” เจ้าเก่าเจ้าเดิม .มองเห็นอนาคตละว่าจะเป็นยังไง น้ำหน้า รฟท. ชื่อนี้การันตีผลงานนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม , นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย

วันที่ 14 ก.ย 64 พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ ผบก รฟ./ในประธานคณะทำงานด้านปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย การจราจรฯ เข้ามาดำเนินการหามาตรการในการดูแล ได้เปิดเผยว่าหลังจากมีภาพออกมา วันนี้(14 ก.ย.64) ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ออกไปแนะนำให้ผู้ค้า รถเข็น ขอร้อง แนะนำให้ผู้ค้าไปขาย ณ จุดอื่น ซึ่งจุดตรงนี้ ถือเป็นศูนย์กลางคมนาคม และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ที่ถือว่าเป็นภาพลักษณ์ของประเทศ และเราไม่อยากให้เกิดภาพเช่นนี้ออกไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน