ส่องคิม คาร์เดเชียน ลุกส์ชุดดำอวดหุ่นสับ โดนแซวยับอย่างกับตัวร้ายในโคนัน

14 ก.ย. 2564 - 18:25 น.

เต็มสิบไม่หัก! น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ของจริงสำหรับลุกส์ชุดดำอวดหุ่นสวยสุดเซ็กซี่ของสาวคิม คาร์เดเชียนเดินพรมแดงงาน Met Gala 2021

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อตัวแม่อย่างสาวคิม คาร์เดเชียนก้าวออกไปบนพรมแดงงาน Met Gala อันทรงเกียรติที่เปรียบเสมือนงานออสการ์ของโลกแฟชั่น ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ทุกย่างก้าวของเธอได้รับความสนใจจากการนำเทรนด์แฟชั่นที่ไม่มีใครคาดคิด

สาวคิม คาร์เดเชียน มาในลุกส์ของแบรนด์ Balenciaga ด้วยชุดเดรสสีดำรัดรูป เผยทรวดทรงนาฬิกาทรายสุดเซ็กซี่ ผมยาวสลวยถูกมัดเป็นหางม้าสุดชิค

พร้อมสวมรองเท้าบูทเจอร์ซีย์สุดปังที่ยาวคล้ายกับกางเกงเลกกิ้งและหน้ากากที่ปกปิดมิดชิดทั่วทั้งใบหน้าของเธอ ทำให้ลุกส์ของเธอดูโดดเด่นและลึกลับที่สุดในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนและแวววาว

ภากจาก Instagram/KimKardashian

แน่นอนว่าสาวคิมไม่ได้มาคนเดียวยังควงคู่มากับหนุ่มคนหนึ่งในชุดเข้าคู่กัน ซึ่งไม่ใช่หวานใจคนเดิมอย่าง คานเย เวสต์ สามีที่เหินห่างของเธออย่างที่แฟน ๆ เข้าใจ แต่ผู้ชายคนนั้นคือ เด็มนา กวาซาเลีย นักออกแบบแฟชั่นชาวจอร์เจีย ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Balenciaga

แต่ทว่าชาวเน็ตหลายคนแห่แซวสาวคิมผ่าน #metgala กันอย่างล้นหลาม เธอถูกเปรียบเทียบกับทุกอย่างตั้งแต่คอสเพลย์เป็นเงา มนุษย์ต่างดาว สวยสง่าและน่าสยดสยองราวกับผู้คุมวิญญาณในภาพยนตร์แฮรี พอตเตอร์ ไปจนถึงคนร้ายในการ์ตูนโคนัน ซึ่งต้องอายกับความแซ่บสุดขีดของสาวคิม

ภาพจาก Instagram

ภาพจาก Ron Adar/M10s / SplashNews.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องคิม คาร์เดเชียน ลุกส์ชุดดำอวดหุ่นสับ โดนแซวยับอย่างกับตัวร้ายในโคนัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง