ไข่เน่า ประกาศลา onlyfans อย่างเป็นทางการ หลังตร.ไซเบอร์จ่อแจ้งข้อหาหนัก

18 ก.ย. 2564 - 21:46 น.

ไข่เน่า ประกาศลา onlyfans อย่างเป็นทางการ หลังตร.ไซเบอร์จ่อแจ้งข้อหาหนัก โทษสูงสุดมีตั้งแต่จำคุกและปรับ นัดมารับทราบข้อกล่าวหาในสัปดาห์หน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจไซเบอร์ ออกหมายเรียกให้ยูสเซอร์ของกลุ่มที่ทำคลิปในเว็บไซต์ onlyfans ที่ใช้ชื่อว่า ไข่เน่า เข้ามาสอบปากคำกับพนักงานสอบสวน 2 ครั้ง จากกรณีที่มีการผลิตและเผยแพร่คลิปที่ทำร่วมกับแฟนลงในเว็บไซต์ดังกล่าว มีผู้เข้าไปติดตามและจ่ายค่าสมาชิกเป็นจำนวนมาก

โดยพล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. หรือตํารวจไซเบอร์ เปิดเผยว่า ล่าสุดชุดสืบสวนสอบสวนสรุปรวบรวมคำให้การของน้องไข่เน่าและพยานหลักฐานที่ตำรวจไซเบอร์สามารถรวบรวมได้ พบการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ข้อหานำเข้าสื่อลามกที่ประชาชนอาจเข้าถึงได้ และประมวลกฎหมายอาญา ข้อหาร่วมกันทำผลิตสื่อลามกอนาจาร และกระทำขายหน้าต่อธารกำนัล ซึ่งโทษสูงสุดมีตั้งแต่จำคุกและปรับ โดยพนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่ม มารับทราบข้อกล่าวหาในสัปดาห์หน้า


ล่าสุด ไข่เน่า สาวคนดังในเว็บไซต์ onlyfans ได้เคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ โดยทวีตข้อความว่า ประกาศเลิกทำ Onlyfans อย่างเป็นทางการ อย่างที่รู้ๆ กระแสรุนแรงมาก และเรายอมถอยดีกว่าดันทุรังแล้วเจ็บหนักกว่านี้ ในแง่กฏหมายเรายังต้องดำเนินการอีกหลายอย่างให้มันจบ เรายังไม่หายไปจากโลกอินเตอร์เน็ตนะ เจอกันในยูทูบและไอจี “ฮึบๆ Smiling face with open mouth and cold sweatSmiling face with smiling eyes

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไข่เน่า ประกาศลา onlyfans อย่างเป็นทางการ หลังตร.ไซเบอร์จ่อแจ้งข้อหาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง