จากกรณีที่เป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล หลังมีการเปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว เผยให้เห็นภาพรถยนต์หรูยี่ห้อบีเอ็มฯ พุ่งชนรถแท็กซี่และรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ โดยผู้เสียหายอ้างว่า ในรถบีเอ็มฯ คันดังกล่าว มีนางเอกสาวอยู่ในอาการมึนเมา แต่ไม่ยอมลงจากรถ ก่อนจะมีเพื่อนชายซึ่งเป็นคนขับรถชื่อว่า กฤษฎา ลงมาเจรจากับผู้เสียหาย พร้อมกับเรียกรถแท็กซี่ให้นางเอกคนดังกล่าวนั่งออกจากที่เกิดเหตุ

ภายหลังทราบว่า นางเอกที่อยู่ในรถบีเอ็มฯคันเกิดเหตุคือ หยาดทิพย์ ราชปาล นางเอกช่อง 3 ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนางชินพรรณ ราชปาล คุณแม่ของนางเอกสาว เนื่องจากเจ้าของรถแท็กซี่ที่ถูกชน ยอมรับว่าได้โทรศัพท์ไปหาคุณแม่ของนางเอก เพื่ออยากเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน แต่ได้รับการปฏิเสธ บอกให้ไปขอจากฝั่งผู้ชายที่เป็นคนขับ

โดยนางชินพรรณ์ ตอบสั้นๆ ว่า ช่วงนี้ตนเองไม่ค่อยสบาย ไม่มีเสียงเลยและไม่อยากพููดอะไร เรื่องมันยาวไปไกลแล้ว จริงบ้างไม่จริงบ้าง เดี๋ยวหยาดจะเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง ซึ่งตนเองได้แจ้งให้ผู้ใหญ่ช่อง 3 ทราบแล้ว

ขณะที่นายสุรินทร์ ราชปาล คุณพ่อของนางเอกสาว เผยสั้นๆ เช่นกันว่า ไม่ทราบเรื่องของลูกสาวเพราะตอนนี้อยู่ในทุ่งในนาที่ต่างจังหวัด เลยไม่ได้รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้น จริงๆ หยาดโทรศัพท์หามาเหมือนกัน แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ คิดว่าคุณแม่ของเขาน่าจะทราบรายละเอียดมากกว่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน