เดือดจัด! แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกดัง เชิญออกจากร้านกลางรายการสด

21 ก.ย. 2564 - 18:25 น.

กลายเป็นเรื่องเดือดขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 เมื่อรายการโค้ชแขก ที่เผยแพร่ทางยูทูบและเฟซบุ๊ก Coach Khaek ดำเนินรายการโดย คำ ผกา และ โรซี่ ซึ่งทำรายการสด เดินทางไปเช็กอินร้านในตำนานร้านพริกแกงแห่งบางลำพู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยพบว่าเมื่อทั้งสองคนเดินทางเข้ามาในร้าน เจ้าของร้านซึ่งเป็นหญิงสูงวัย ได้ถามหาแขก คำผกา และ แจ้งพิธีกรทั้งสองคนว่า “ต้องขอโทษด้วย ป้าไม่เคยดูรายการของหนู ต้องขอโทษอย่างรุนแรง เพราะป้าไม่มีโอกาสได้เข้าไปดู อย่างไรก็ตามป้าขอดูรายการก่อนแล้วค่อยมาสัมภาษณ์แล้วจะติดต่อกลับไป ”


ขณะที่ แขก คำ ผกา ได้ตอบกลับว่า “รายการเราติดต่อมาล่วงหน้าถึง 1 เดือน และคุณป้าอนุญาตแล้ว ตอนหลังคุณป้ารู้ว่าแขกเป็นเสื้อแดง คุณป้าก็เลยไม่อนุญาตให้แขกมาถ่าย รู้ไว้ว่าร้านนี้ไม่ต้อนรับคนรักประชาธิปไตย ” ดูคลิป

โดยเมื่อออกจากร้าน แขก คำผกา ได้ย้ำว่า น้ำพริกร้านดังกล่าวอร่อยมากจริงๆ แต่ไม่รู้ว่าจะไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง แม้ว่าจะติดต่อมาล่วงหน้าถึงเดือน ซึ่งแขกได้ทราบมาบ้างว่าเจ้าของร้าน มีทัศนคติทางการเมืองอย่างไร แต่คิดว่าจะวางเรื่องการเมืองไว้ก่อน เพราะน้ำพริกร้านดังกล่าวอร่อยมาก และได้รับอนุญาตแล้ว จึงอยากมาทำความรู้จัก และขายของเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดจัด! แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกดัง เชิญออกจากร้านกลางรายการสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง