คู่รักเอาท์ดอร์ สุดโลดโผน ก่อนพลาด ร่วงใส่หลังคารถ ชายปรี่ช่วย-กอดปลอบใจ

23 ก.ย. 2564 - 10:12 น.

กลายเป็นคลิปวิดีโอและภาพที่ถูกส่งต่อกันอย่างหนักบนโลกโซเซียล หลังจากที่ภาพคลิปวิดีโอของหญิงสาวหลายหนึ่งที่จู่ ๆ ก็ตกลงมาบนหลังคารถ ก่อนที่แฟนหนุ่มจะเข้ามากอดและจูบปลอบใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้โดยกล้องวงจรปิด ที่ได้ระบุวันที่ว่าถูกบันทึกไว้เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ช่วง 17 นาฬิกา และขณะกำลังบันทึกภาพริมถนนและรถที่จอดอยู่ จู่ ๆ ก็มีหญิงสาวปริศนา ที่สวมเพียงเสื้อแขนสั้นและกางเกงชั้นใน ร่วงลงมายังหลังคารถสีดำที่จอดอยู่บนถนน จนทำให้หลังคายุบและซันรูฟแตก

ด้านหญิงปริศนายังคงมีสติอยู่ก่อนที่เธอนั้น จะจับเอวและสะโพกของตัวเองอย่างเจ็บปวด ต่อมาไม่นานหลังจากนั้นก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่ไม่ได้สวมเสื้อวิ่งเข้ามาหาและอุ้มหญิงปริศนาลงมา ก่อนที่จะจุมพิตและกอดปลอบใจเธอ

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกกระจายไปทั่วอินเตอร์เน็ต ชาวเน็ตก็ต่างคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกันว่าหนุ่มสาวคู่นี้ อาจจะกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะที่ดูจะรุนแรงเกินไปหน่อย จนทำให้ฝ่ายหญิงร่วงหล่นลงมา ซึ่งเคราะห์ที่ฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นอะไรหนัก แต่ก็ดูจะเจ็บไม่ใช่น้อย

บ้างก็คาดเดาว่าฝ่ายหญิงอาจจะกำลังหนีอะไรบางอย่างอยู่ก็เป็นได้ เพราะวิเคาระห์จากลักษณะการตกแล้วนั้นเหมือนเธอตั้งใจที่จะกระโดดลงมาเองมากกว่าพลาด

ที่มา : udn / Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่รักเอาท์ดอร์ สุดโลดโผน ก่อนพลาด ร่วงใส่หลังคารถ ชายปรี่ช่วย-กอดปลอบใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง