เจ้าของแทบช็อก! สาวสวยเช่าห้องเดือนละ 2,500 ชิ่งหนีไม่จ่าย เปิดมาจะเป็นลม ทิ้งขยะไว้เกลื่อน สภาพห้องสวย ๆ กลายเป็นเละเทะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าของรีสอร์ตสุดทน ประจานสาวสวยเช่าห้อง บ่นเดือนละ 2,500 แพงไป ก่อนชิ่งหนีไม่จ่าย เปิดห้องเข้าไปแทบเป็นลม ทิ้งขยะไว้เกลื่อน สภาพห้องสวย ๆ กลายเป็นเละเทะ

กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งลงคลิป พร้อมระบุแคปชั่นว่า “นี่ห้องคนอยู่จริงๆ เหรอ ทําไมต้องเจอเรื่องแบบนี้” พร้อมแฉพฤติกรรมของผู้เช่าหญิงหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่มาเช่าห้องเดือนละ 2,500 บาท แล้วไม่จ่ายเงิน ที่สำคัญยังทิ้งขยะไว้เกลื่อนห้อง ในคลิประบุข้อความว่า “ขอประจานหน่อยเหอะ เปิดห้องมาถึงกับจะเป็นลม”

นอกจากนี้เจ้าของคลิปยังโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เป็นภาพของห้องที่สกปรก พร้อมกับภาพสาวผู้เช่าที่หนีไม่ยอมจ่ายค่าห้อง และระบุว่า “ตามหาคนหาย ค่าห้องไม่จ่าย ไม่รู้หายไปนอนกกอยู่กับใคร เพราะเห็นหน้าไม่เคยซ้ำเลย ทรงดี ไม่มีจ่าย เปิดห้องมาถึงกับจะเป็นลม สกปรกไม่ไหว เน่าไรขนาดนั้น สมคำร่ำลือจริงๆ คิดว่าเป็นบ้านการกุศลมั้ง อยู่ฟรีใช้ฟรี ซวยอะไรมา 2 รอบแหละ เดี๋ยวขอเอาน้ำมนต์มาราดไล่ผีหน่อย ใจดีด้วยตลอด ช่วยแม้กระทั่งตอแหลผัวให้ก็คิดเอาใครเจอสะกิดมาจ้า สันดาน”

หลังจากคลิปสภาพห้องถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้าไปดูจำนวนมาก หลายคนต่างสงสารเจ้าของรีสอร์ตที่โดนชิ่งค่าเช่าห้องและต้องเจอสภาพห้องที่เละซ้ำอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน