2พส. ลุยน้ำช่วยญาติโยม เข้าใจนายกฯแล้ว สนั่นทั้งไลฟ์ช็อตหาคนตบหัว

7 ต.ค. 2564 - 10:57 น.

เข้าใจความรู้สึกท่านนายกฯแล้ว นายกฯไหนก่อน 2พส. ลุยน้ำช่วยญาติโยม เข้าใจนายกฯแล้ว ฮาทั้งไลฟ์ช็อตหาคนตบหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สองพระมหาชื่อดังพี่น้องออกไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เผยภาพพระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์ ลงพื้นที่ไปช่วยชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม โดยเฟซบุ๊ก พระมหาสมปอง โพสต์ภาพขณะนำข้าวของไปให้กับญาติโยมที่เดือดร้อน พร้อมแคปชั่นว่า น้ำใจใหญ่กว่าน้ำท่วมเยอะ ไปช่วยคนต่อไม่รอแล้วนะ ตามมาๆ 2 พส.รอทุกท่านอยู่ (ยืมภาพจากเพจน้องแล้ว1 ทั้งเฟสและไอจี)

พร้อมทั้งเผยภาพ พระมหาสองพี่น้องนั่งจีวรเปียกอยู่ท้ายรถ พร้อมแคปชั่นว่า 2 พส.เดินไปๆๆๆๆน้องตามพี่ชายยย ไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใครยังไม่ได้ดู กดติดตามในยูทูปนะทุกท่าน https://youtu.be/G2IbmOgIeSA

ด้าน พระมหาไพรวัลย์ ก็โพสต์ภาพและข้อความว่า เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตลอดจนถึงชาวบ้านในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม
ปล. ถึงน้ำฝนจะไหลบ่า ก็อย่าให้น้ำใจแพ้น้ำฝน น้ำท่วมผู้คนระทมทุกข์ ถ้าทุกคนแบ่งปันความสุข ความทุกข์ไม่นาน ก็จะจางไปพร้อมกับน้ำฝน

โดยมีบางช่วงบางตอนขณะไลฟ์สด พระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์ กำลังขึ้นจากเรือต้องมีญาติโยมช่วยพยุงจากเรือ พระมหาสมปอง ถึงกับกล่าวว่า เป็นภาระจริงๆ เข้าใจความรู้สึกท่านนายกฯแล้ว จากนั้นมีเสียงแว่วขึ้นมาว่า หลวงพี่คนเดียวนะครับ พระมหาสมปองก็ตอบว่า นายกฯ อบต.ที่นี่ แถมยังแซวว่า หาทีมงานมาตบกบาลสักคน ทำให้พระมหาไพรวัลย์ขำหนัก ก่อนพระมหาสมปองจะบอกว่า หยอกๆ


ชมคลิปเต็ม

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2พส. ลุยน้ำช่วยญาติโยม เข้าใจนายกฯแล้ว สนั่นทั้งไลฟ์ช็อตหาคนตบหัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง