ไม่ทน! ชาวเน็ตแฉพฤติกรรม 'ยูทูบเบอร์' คุกคามสาว-ทักมาจีบ พบคลิปคุกคามเพียบ

9 ต.ค. 2564 - 15:13 น.

ไม่ทน! แฉพฤติกรรม ‘ยูทูบเบอร์หนุ่ม’ คุกคามทางเพศสาว ที่เพิ่งไปเจอก่อนทักมาจีบ พบคอนเทนต์คุกคาม และ 18+ เพียบ ชาวเน็ตชี้อาจป่วยทางจิต ด้านเจ้าตัวลบคลิป-ลบช่อง พร้อมออกมาขอโทษแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวดังกล่าวเริ่มขึ้นหลังจากที่ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่ทำให้เธอรู้สึกกลัว และถูกคุกคามเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอโดนยูทูบเบอร์รายหนึ่ง แบบตามถ่ายขณะที่เธอไปไหว้เจ้า และพูดจาคุกคามต่าง ๆ นานา โดยที่เธอไม่รู้ตัว

ก่อนที่ยูทูบเบอร์หนุ่มรายนี้จะทักเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอมาและถามเธอว่ามีแฟนหรือยัง เมื่อเธอตอบไปว่ามีแล้ว เขาก็ได้ตอบกลับมาว่า ‘ไม่เป็นไร พี่รอต่อคิว’ จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้เธอรู้สึกตกใจและไม่ปลอดภัยเป็นอย่างมากเพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเจอหน้าหรือรู้จักกันมาก่อน

และเมื่อเธอเข้าไปส่องในยูทูบของหนุ่มรายนี้ ที่ใช้ชื่อว่า K…. Oppa ที่มีผู้ติดตามประมาณ 300 คน ก็พบว่าภายในช่องมีการแอบถ่ายหญิงสาวจำนวนมาก พร้อมกับวิจารณ์หญิงสาวเหล่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่เข้าข่ายคุกคาม และคลิปแอบถ่ายโดยทำทีเหมือนถ่ายชีวิตประจำวันของตัวเองตามปกติแต่ความจริงคือจงใจแอบถ่ายผู้อื่น ทั้งยังพบว่ามีคลิปคอนเทนต์ 18 + มากมาย

เธอจึงได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาเผยแพร่ในทวิตเตอร์ เพื่อเตือนภัยสาว ๆ พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คลิปของยูทูบเบอร์รายนี้ก็จะพูดเกี่ยวกับการข่มขืน หรือทำนองว่าอยากเข้าไปทำอะไรที่ไม่สมควรกับสาว ๆ ที่เขาพบเจอและรู้สึกถูกใจอยู่บ่อยครั้ง


ทำให้เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกัน ว่าพฤติกรรมของยูทูบเบอร์หนุ่มรายนี้น่ากลัว คุกคาม และไม่เหมาะสม

ทั้งยังมีบางส่วนออกมาบอกเล่าประสบการณ์ว่าตัวเองก็เคยถูกชายคนนี้ทักมาเหมือนกัน และพูดจาในเชิงคุกคามในลักษณะคล้าย ๆ กัน บางคนก็วิจารณ์ว่าหนุ่มรายนี้อาจจะหมกหมุ่นทางเพศมากเกินไป ไม่ก็มีปัญหาทางจิตหรือไม่ถึงได้มีพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าว ก่อนที่จะชักชวนกันให้ไปช่วยกันรีพอร์ตช่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตามยูทูบเบอร์หนุ่มดังกล่าว ก็ได้ลบยูทูบช่องดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับอัดคลิปขอโทษทุกคนที่ตนไปล่วงเกิน ว่าในตอนนี้ตนนั้นรู้สึกผิดและเครียดเป็นอย่างมาก พร้อมกับให้คำสัญญาว่าจะปรับปรุงตัว ยอมรับผิดกับพฤติกรรมและคำพูดของตัวเองทั้งหมด และจะไม่ทำพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าวอีกต่อไปแล้ว

ที่มา : ทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ทน! ชาวเน็ตแฉพฤติกรรม 'ยูทูบเบอร์' คุกคามสาว-ทักมาจีบ พบคลิปคุกคามเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง