เก๋งซิ่งรุ่นฮิตอีโวลูชั่น ทดสอบความเร็วกลางดึก ก่อนเสียหลักชนเสาไฟ

10 ต.ค. 2564 - 11:55 น.

เก๋งทดสอบความเร็วกลางดึก เสียหลักพุ่งชนเสาไฟ สภาพรถเสียหายอย่างหนัก เสาไฟเกือบล้ม พบผู้ขับขี่เสียชีวิตอยู่ภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 10 ต.ค.64 ร.ต.ท.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ภายในรถมีผู้เสียชีวิต โดยเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณถนนศรนครินทร์ช่วงทางโค้ง โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีโวลูชั่น สีขาว ทะเบียน สอ 675 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้า โดยพบว่ารถได้รับความเสียหายอย่างหนัก ตัวรถตรงกลางติดอยู่กับเสาไฟ รถอยู่ในสภาพยับเยินไปทั้งคัน ชิ้นส่วนรถกระจายอยู่เต็มพื้น และมีคราบน้ำมันไหลเป็นทาง ส่วนผู้ขับขี่ อายุ 26 ปี ร่างกระเด็นมาอยู่ที่เบาะคนนั่งด้านซ้าย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดโครงเหล็กตัวถังซาก ก่อนนำร่างออกได้


ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้ยินเสียงรถเก๋งวิ่งวนไปมาอยู่ 2 รอบ ลักษณะคล้ายลองความเร็วรถ เสียงดังสนั่นกลางดึก แต่ก็ไม่กล้าออกมาดู จนกระทั่งรอบที่สามเสียงรถ น่าจะเป็นคันเดิม ที่เหยียบมาเสียงดังสนั่น ก่อนที่จะเปลี่ยนจากเสียงท่อไอเสีย มาเป็นเสียงชนตูมดังมาก จึงได้รีบออกมาดู และได้พบว่ารถเก๋งชนกับเสาไฟลักษณะพังยับเยิน จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้านเพื่อนผู้เสียชีวิต ซึ่งเดินทางมายังที่เกิดเหตุแจ้งว่า ผู้ตายเคยบอกว่า รถระบบคลัตช์มีปัญหาแต่ก็ไม่ทราบว่าใช่เหตุนี้หรือไม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกระบวนการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งซิ่งรุ่นฮิตอีโวลูชั่น ทดสอบความเร็วกลางดึก ก่อนเสียหลักชนเสาไฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง