ไฮโซหนุ่มขับรถหรู โดนกระบะชนท้าย ลั่นจบไม่ติดใจ รถเป็นแค่ของนอกกาย อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ชาวเน็ตถามใครจ่ายค่าซ่อม?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์ภาพอุบัติเหตุรถกระบะยี่ห้อนิสสัน เสียหลักชนท้ายรถหรูลัมโบร์กินี ขณะขึ้นทางด่วน จนทำให้รถหรูพังเสียหายอย่างหนัก คาดค่าซ่อมน่าจะหลายล้านบาท จนเป็นเรื่องที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุดผู้ใช้ไอจี hell_69_ ซึ่งเป็นเจ้าของรถหรูได้โพสต์ดังกล่าว พร้อมภาพรถที่พังเสียหาย พร้อมคู่กรณี โดยระบุว่า

“ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ยวท้าย ตูดเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว “รถเป็นแค่ของนอกกาย” และอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว”

“โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ @bankhappy9 ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณนิว @newpnw จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร”

“อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริงๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว ปล.ทำประกันชั้นหนึ่งปีละ 500,000 บาท มีทอนนิดหน่อย เราโดนชนก็ต้องให้ประกันรับผิดชอบ รับผิดแทนคู่กรณีไม่ได้ แต่ส่วนตัวผม คู่กรณีขอโทษ ผมจบไม่ติดใจ”

หลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตยังคงสงสัยและตั้งข้อสังเกตว่า สุดท้ายแล้วเฮียขับคู่กรณีที่ขับรถกระบะชนท้ายรถหรู อาจต้องเป็นคนจ่ายค่าซ่อมรถทั้งหมดหรือไม่ แม้บริษัทประกันจะจ่ายค่าซ่อมไปก่อน แต่อาจต้องมาเรียกเก็บกับคู่กรณี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเจ้าของรถหรูคันดังกล่าวที่โดนชนท้ายคือ ไฮโซอินทร์ กษิดิศ ดุลยจินดา ซีอีโอหนุ่มเจ้าของธุรกิจยานยนต์ครบวงจร ที่ทั้งนำเข้ารถใหม่ สรรหารถมือสองสภาพดี โดยเป็นลูกชายของ คุณสุรัศมิ์พรรณ และม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา

ต่อมาผู้สื่อข่าวข่าวสดออนไลน์ติดต่อพูดคุยกับ ไฮโซอินทร์ กษิดิศ โดยระบุว่า รถคันนี้มีประกันชั้นหนึ่ง โดยคุ้มครองทั้งหมด แต่แน่นอนตามหลักของประกัน หากรถเราเป็นฝ่ายโดนชน ประกันของเราก็ต้องไปคุยกับประกันของคู่กรณี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน