พีกหนัก น้องเกตุ 80ก็เงิน รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง ดราม่าจนได้

14 ต.ค. 2564 - 08:40 น.

รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน พีกหนัก น้องเกตุ แฟนเก่าเสี่ยชัชสายเปย์ โพสต์รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง เจอดราม่าจนได้ ช่างตัดผมไม่พอใจลั่นอย่าดึงอาชีพพวกผมมาต่ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮอตแรงแข่งตีคู่กันมาเลยทีเดียว หลังตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่าง ลุงชัชสายเปย์กับน้องเกตุสายเท ล่าสุดต่างคนต่างปังแรงรับงานแทบไม่หวานไม่ไหว ทั้งงานรีวิว งานถ่ายโฆษณา งานมิวสิควิดีโอ

เสี่ยชัชเองล่าสุดถึงขนาดไปเจอ อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดารามือทอง เตรียมรับงานวงการบันเทิงกันแล้ว ขณะที่ น้องเกตุ แฟนเก่า ก็มีงานรีวิวเข้ามาแบบรัวๆ นอกจากนั้นยังเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา

ล่าสุด น้องเกตุ ยังโพสต์ภาพเป็นช่างตัดผม พร้อมแคปชั่น ได้ทุกทรง แต่ไม่ใส่ยกทรง #รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน #ร้านอยู่ซอยข้างอนามัยหนองปลิงนะคะ

เรียกว่าพีกหนักจนชาวเน็ตเข้ามาแห่คอมเมนต์ สุดยอดการตลาด สุดปัง หนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์หาพิกัดร้านขอไปเป็นลูกค้าตัดผมกันเลยทีเดียว อาทิ ร้านอยู่ไหนครับอยากตัดผมบ้าง , อยากตัดมากๆ , หนองปลิงตรงไหน เป็นต้น


ขณะที่เกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า อย่าเอาอาชีพพวกผม ดึงมาต่ำเลยครับ , บางทีก็ทำเอายอดวิว เล่นสนุกบนอาชีพคนอื่น ทั้งที่คนในอาชีพเขาไม่ได้ขำด้วยเนาะ

ซ้อ’อเกตุ ตัวท๊อป’ปป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พีกหนัก น้องเกตุ 80ก็เงิน รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง ดราม่าจนได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง