สาวผวา! ไปแจกของน้ำท่วม ดูรูปกลายเป็นคนแก่ โดนทักมีคนตาม-เจอเรื่องขนลุก

14 ต.ค. 2564 - 13:34 น.

สาวผวา! ไปแจกของน้ำท่วมดี ๆ ถ่ายรูปมาหน้าไม่เหมือนเดิม เจอเรื่องประหลาดเพียบ เชื่อวิญญาณคนแก่ตามกลับบ้าน หลวงตา-ชาวเน็ตในพื้นที่เล่าอาถรรพ์ชวนขนลุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างหนักบนโลกออนไลน์หลังจากที่ สาวรายหนึ่งได้เปิดเผยเรื่องราวชวนขนลุก หลังจากที่เธอได้เดินทางไปช่วยเหลือเหตุน้ำท่วมรวมกับกับมูลนิธิร่วมกตัญญูช่องแค จุดห้วยหอม ในพื้นที่น้ำท่วม แต่เมื่อย้อนกลับมาดูรูปถ่ายกลับพบว่ารูปที่ถ่ายนั้น กลับไม่เหมือนตัวเธอเอง ดูแก่กว่าปกติทั้งแววตาก็เปลี่ยนไป

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี @jamesjha โดยเธอนั้นได้เล่าว่าเธอและเพื่อนได้เดินทางไปช่วยเหลือเหตุน้ำท่วม แจกของที่วัดศรีมงคล จ.ชัยนาท และเมื่อย้อนดูรูปถ่ายที่เธอถ่ายกับเพื่อนขณะอยู่ในวัด เธอก็พบว่าใบหน้าของเธอดูแก่กว่าปกติ แววตาก็ดูเปลี่ยนไป รวมไปถึงเงาคอเสื้อและเงาที่อยู่ที่พื้นก็ไม่เหมือนกับเธอหรือของที่เธอสวมใส่เลย


ก่อนที่เธอจะทราบสาเหตุที่ทำเอาขนลุก เพราะว่าตอนที่แจกของเสร็จแล้วและเรียกเพื่อน ๆ ขึ้นรถ เธอนั้นเรียกแต่ไม่เอ่ยชื่อ ทำให้เธอเชื่อว่าวิญญาณของคนแก่ที่เสียชีวิตจากการจมน้ำตรงจุดดังกล่าวตามตัวเธอมา

ซึ่งข้อมูลดังกล่าวได้รับการยืนยันจากคนในพื้นที่และชาวเน็ตบางส่วนในพื้นที่ว่าจุดดังกล่าวมีหญิงชราเสียชีวิตจริง ทั้งยังเล่าว่าตอนที่เธอกลับมา แต่เรื่องราวความผิดปกติต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาทิ ทีวีที่จู่ ๆ ก็เปลี่ยนช่องเอง และยังรู้สึกว่าขนลุกตลอดเวลา

แน่นอนว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นทำให้เธอรู้สึกแย่เป็นอย่างมาก ว่าทำไมเรื่องราวแบบนี้ถึงเกิดขึ้นกับเธอทั้ง ๆ ที่เธอตั้งใจไปทำบุญแต่กลับเจอเรื่องแบบนี้ จากนั้นเธอก็ได้กลับไปวัดดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อทำบุญให้และส่งยายแก่คนดังกล่าวกลับที่เดิม

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามพร้อมกับให้คำแนะนำต่าง ๆ กับเธอตามความเชื่อของแต่ละคน

 ย้อนดูรูปตอนไปทำบุญ พบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่ เจอทักมีคุณยายตามมา

ที่มา : @jamesjha

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวผวา! ไปแจกของน้ำท่วม ดูรูปกลายเป็นคนแก่ โดนทักมีคนตาม-เจอเรื่องขนลุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง