ไฮโซหนุ่มเปิดใจ! เคลียร์ปมค่าซ่อมรถหรู-รถกระบะ เผยเงื่อนไขกับบริษัทประกัน

14 ต.ค. 2564 - 14:50 น.

ไฮโซหนุ่มเปิดใจ! เคลียร์ปมค่าซ่อมรถหรู-รถกระบะ เผยเงื่อนไขกับบริษัทประกัน สรุปเป็นประมาทร่วม ประกันซ่อมรถหรูลัมโบร์กินี ไฮโซซ่อมกระบะให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน เสียหลักชนท้ายรถหรู ลัมโบร์กินี ขณะขึ้นทางด่วนจนทำให้รถหรูพังเสียหายอย่างหนัก แต่หลังเกิดเหตุเจ้าของรถไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว จนเป็นเรื่องที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดไฮโซหนุ่ม อิน กษิดิศ ดุลยจินดา เปิดใจกับรายงาน เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงกรณีค่าซ่อมรถหรูว่า ใครถูกใครผิดคงไม่สำคัญ เพราะตั้งแต่เกิดเหตุ ตนได้ลั่นวาจาไปแล้ว โดยได้ตกลงกับบริษัทประกันไปแล้วว่า บริษัทประกันจะดูแลค่าซ่อมรถของตนให้ทั้งหมด ไม่ไปเรียกเก็บเงินกับคู่กรณีแม้แต่บาทเดียว ส่วนรถคู่กรณีนั้น ตนจะใช้เงินส่วนตัวดูแลค่าซ่อมให้ทั้งหมดด้วย เพราะแบ่งเบาภาระของประกัน


ไฮโซหนุ่ม กล่าวว่า ต้องขอบคุณบริษัทประกันที่กรุณา คู่กรณีกำลังทรัพย์อาจไม่มากพอ จึงขอให้บริษัทประกันลงในประวัติว่า ประมาทร่วมในกรณีนี้ โดยมีเงื่อนไขในบริษัทประกันจะเป็นประวัติเสียหรือแบล็กลิสต์ อีกทั้งต้องจ่ายเงินส่วนแรก เสมือนกับว่าตนผิด เป็นเงิน 2 แสนบาท นอกจากนี้ปีหน้าจะปรับเงินค่าเบี้ยประกันของรถทุกคันให้สูงขึ้น ถ้าตนรับเงื่อนไขทั้งหมด บริษัทประกันจะดำเนินการให้

“ผมไม่รอการตัดสินจากหน่วยงานไหน โดยบริษัทประกันดูแลรถของผม ส่วนผมจะไปดูแลรถคู่กรณี โดยจากนี้ต่างฝ่ายจะไม่เอาเรื่องกัน จึงไม่มีผลต้องมาตัดสินใจว่าใครผิดใครถูก นอกจากนี้ยังตกลงบริษัทประกันว่าไม่ให้ฟ้องร้องคู่กรณีด้วย แต่ทั้งหมดเฉพาะเหตุการณ์ไป ซึ่งเรื่องนี้ผมเบรกรถกะทันหัน ทำให้รถคู่กรณีอาจเบรกไม่อยู่”ไฮโซหนุ่มกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซหนุ่มเปิดใจ! เคลียร์ปมค่าซ่อมรถหรู-รถกระบะ เผยเงื่อนไขกับบริษัทประกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง