โค้งสุดอันตราย แรงทะลุลงทะเล เดือนเดียวเหินมาแล้ว 3 รอบ เปิดนาทีเหาะ

14 ต.ค. 2564 - 16:47 น.

เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับโค้งอันตรายใน จ.ภูเก็ต โดยพบว่า เก๋งคว่ำอยู่บนชายหาด ในสภาพค่อนข้างน่ากลัว ซึ่งมีการแชร์ภาพอุบัติเหตุดังกล่าวจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้พบว่าบริเวณดังกล่าวอยู่ที่ หน้าหาดกะหลิมบริเวณโค้งก่อนถึงหน้าโรงเรียนเทศบาลบ้านกะหลิม ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จำนวน 3 ครั้ง และทั้ง 3 ครั้งมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย โดยมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่า เป็นทางลงเนินและเป็นโค้งพอดี ทำให้หากขับมาด้วยความเร็วจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้


จากอุบัติเหตุดังกล่าว วันที่ 13 ต.ค.64 พ.ต.อ.สุจินต์ นิลบดี ผกก.สภ.ป่าตอง พ.ต.ท.เอกรัตน์ พลายด้วง รอง ผกก.ป.สภ.ป่าตอง ได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.วุฒิวัฒน์ เลี้ยงบุญจินดา สารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรป่าตองเข้าทำการตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ และหามาตรการแนวทางการป้องกันแก้ไข เพื่อมิให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ใช้ยานพาหนะขับผ่านเส้นทางดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุทำให้ทรัพย์สินเสียหาย หรือเสียชีวิต

ต่อมาวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 น เจ้าหน้าที่จราจร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย แขวงการทางภูเก็ต เทศบาลเมืองป่าตองร่วมบูรณาการเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวชั่วคราวด้วยการนำแท่งแบริเออร์พลาสติกใส่น้ำ สีส้ม มาวางกั้นขอบทางโค้งดังกล่าว และแขวงการทางภูเก็ต จะดำเนินการจัดว่างแท่งปูนถาวรต่อไป จึงประชาสัมพันธ์แจ้งมาเพื่อทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โค้งสุดอันตราย แรงทะลุลงทะเล เดือนเดียวเหินมาแล้ว 3 รอบ เปิดนาทีเหาะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง