30 สาวงาม MUT 2021 เฉิดฉายในงานกาล่าดินเนอร์ ณ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ “ไข่มุก-อูลี่” คว้ารางวัลพิเศษ เตรียมประกวดรอบพรีลิมมินารี่

เมื่อวันที่ 15 ต.ค.2564 ที่เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ได้เข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์ ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเป็นกำลังใจให้กับสาวงามที่ได้ทำกิจกรรมอย่างมุ่งมั่นตลอด 8 วัน โดยในคืนนี้ ได้มีการประกาศรางวัล “นางงามรักษ์เขาใหญ่”

ซึ่ง “ไข่มุก-กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ” หรือ MUT 03 ได้คว้ารางวัลนี้ไปหลังครองใจกรรมการ ที่มีความใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักธรรมชาติ และสามารถนำเสนอรักษ์ความยั่งยืนของเขาใหญ่ออกมาได้เป็นอย่างดี ได้รับสายสะพาย “นางงามรักษ์เขาใหญ่” ออกแบบตัดเย็บโดย ห้องเสื้อวัฒนา และเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท จากบริษัท World Reward Solutions จำกัด

ไข่มุก-กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ" หรือ MUT 03

ไข่มุก-กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ” หรือ MUT 03

ต่อด้วยรางวัล “การแต่งกายยอดเยี่ยม” ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งงาน โดยผู้ที่ได้รับการโหวตมากที่สุด ได้แก่ MUT24 “อูลี่ – พิมพ์ณารา ฟอนซูริมูเล็น และได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 จาก Queen of Bakery อีกด้วย สร้างสีสันให้งานในค่ำคืนนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

อูลี่ - พิมพ์ณารา ฟอนซูริมูเล็น

อูลี่ – พิมพ์ณารา ฟอนซูริมูเล็น

และหลังจากนี้จะมีการประกวดรอบพรีลิมมินารี่ วันที่ 22 ต.ค.2564 และประกวดรอบตัดสินวันที่ 24 ต.ค. ที่สวนนงนุช พัทยา โดยทางกองประกวดจะเปิดจำหน่ายบัตรเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน