กลับมาจุดธูปปู่แน่งวด1/11/64 หลัง11งวดติด ปี่เซียะ100ล้านเฉพาะปีที่แล้ว แม่น้ำหนึ่ง สร้างปู่พญานาค20ล้าน จ้าง80คนดูแล ความรวย-สามีได้จากเฟซบุ๊ก มดดำ แซวควรบูชามาร์ค

ครั้งแรก แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา นักให้แนวทางเลขเด็ดยอมออกรายการเปิดใจเรื่องราวชีวิตตัวเองในรายการ แฉ กับ 3 พิธีกร มดดำ คชาภา , น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจเชาเชา

ถามว่ารวยมาจากอะไร แม่น้ำหนึ่ง ตอบชัดจากขายเครื่องราง ปีที่แล้วได้ 100 กว่าล้าน เรื่องจริง ขายปี่เซียะ ทำเอา มดดำ มีอึ้ง ถามว่าขายปี่เซียะมากี่ปีแล้ว แม่น้ำหนึ่ง ตอบว่า ขายมา 2-3 ปีแล้ว แต่ปี63 ปังเพราะเลขเข้าบ่อย จนมาปี64 ปีนี้ปังมากๆ

ขายธูปด้วยรวยจากขายธูปด้วย แม่น้ำหนึ่ง ยอมรับพร้อมทั้งบอกว่า เรื่องธูปเราเอามาจากโรงงานไม่รู้ว่าเลขอะไร คละกันมาแล้วเราเอาไปทำพิธีคละส่งขายให้ลูกค้า ส่วนเวลาเราจะจุดธูปก็จะขอปู่แบบบ้านๆ ถ้าธูปนี้ออกเลขจะแก้บนด้วยอะไร แล้วก็มา

แม่น้ำหนึ่งย้อนเรื่องราวฐานะทางบ้านเดิมทีไม่ได้รวย เคยขายของไม่มีคนดูไม่มีคนซื้อเลยสักคนก็มี แต่เราก็ตั้งใจว่าจะขายให้ได้ ที่ดินที่มีตอนนี้ที่สร้างปู่พญานาคในที่ 6 ไร่ ก็สร้างเองจากขายของออนไลน์

ก่อนจะมาขายของเคยเป็นนักร้องและเป็นพีอาร์ จนท้องแล้วแพ้ท้องแรงมาก ไปทำงานที่ไหนก็ไม่ได้ เลยเริ่มจากเอาบราปีกนกมาขายทางเฟซบุ๊ก

ส่วนธูปจุดครั้งแรก ตอนไปเช่าบ้านอยู่กับแม่ ซื้อธูปมาไหว้เจ้าที่ แล้วจุดธูปเลขที่เขาแถมมา โพสต์ไปแล้วมันออก สุดท้ายเราได้ทำธูปเป็นโลโก้ของเราเอง ด้วยความเจ้าที่เจ้าทางพัดพาจนอยู่ถึงทุกวันนี้

ส่วนความเชื่อเรื่องพญานาคมาเชื่อตอนปี64 แต่เคารพคนที่เขาไม่เชื่อ เราเชื่อเรื่องกราบไหว้เรื่องบวงสรวงเราอินเต็มที่ แต่ไม่ถึงการเป็นร่างทรงทำไม่ได้

ท้าทายปู่พญานาค แม่น้ำหนึ่ง เล่าว่า เวลารำอยู่ไหม ถ้าอยู่ขอให้ฝนตกนะ ในพิธีบางทีก็ฟ้าผ่า ถ้าแดดเปรี้ยงๆ ก็จะฝนตกเลย คนหลักร้อยในพิธีก็เห็น แต่ไม่อยากเอาคลิปออกมา ให้คนมองว่าสร้างความงมงาย แค่ตอบเราว่าอยู่ไหม

ถามว่า20ล้านที่ได้จากขายของไปสร้างพญานาคด้วยเงินตัวเองคนเดียวที่โคราช แม่น้ำหนึ่ง กล่าวว่า ใช่ เวลาแก้บนจะบอกปู่ถ้าเลขเข้าจะถวายเงิน 1 ล้านให้โรงพยาบาลหรือสร้างสวนให้ปู่

ขอปู่ว่าขอ 3 งวด จะสร้างให้ใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้คนมาขายของฟรีให้มีรายได้กับชุมชน ใช้เวลาไม่ถึงปี ตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว สวยมาก จ้างลูกน้อง 80 คนดูแล และช่วยแพ็กของด้วย ส่วนใหญ่เป็นคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง คนที่เคยช่วยเหลือเราไว้ ก็ให้เขามาทำงานกับเรา

ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูกชาย 2 ลูกสาว 1 มีลูกปีละคน มีเงินเพราะลูกคนโต เพราะท้องเขาเลยได้มาขายของออนไลน์

ทำไมความรักถึงแยกทางสามี แม่น้ำหนึ่ง กล่าวว่า เป็นเรื่องความไม่เข้าใจกันมากกว่า เป็นปัญหาตลอดเวลา 4 ปีที่เราร้องขอให้เขาเปลี่ยน อาจด้วยความที่สามีเด็กอยู่ สามี อายุ 22 (แม่น้ำหนึ่ง อายุ 27-28)

ใครเป็นคนขอเลิก แม่น้ำหนึ่ง กล่าวว่า เราขอแยกกันอยู่ ทางเขาเป็นคนขอเลิก ต่างคนก็ทำหน้าที่พ่อแม่ ยังไม่ได้หย่ากันด้วย แฟนเป็นคนชัยภูมิ เขาก็มาหาลูกทุกอาทิตย์ ก็ยังคุยกัน อนาคตยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะอยู่ด้วยกัน

เผยพบรักสามีที่เซเว่นตอนฝ่ายชายอายุ18 แม่น้ำหนึ่ง บอกว่า เขาเป็นพนักงานเซเว่น เห็นหน้าตาดี แต่งตัวไปอ่อยเขาทุกวัน ไปซื้อของทุกวัน แกล้งอ่านป้ายชื่อเขาแล้วไปค้นในเฟซบุ๊กเจอเลย พอแอดไปมันรับทันทีตอบกลับมาคุยเลย

มดดำถึงกับแซวร่ำรวยก็หาจากเฟซบุ๊กได้สามีก็จากเฟซบุ๊ก นอกจากบูชาพญานาค ควรมีรูปมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ติดไว้ที่บ้านด้วย

แม่น้ำหนึ่ง เล่าอีกพร้อมมุขติดตลกว่า พอตั้งท้องเขาก็ออกมาช่วยตอบลูกค้า ช่วยขายของออนไลน์ จนลูกหัวปีท้ายปี เพราะว่าง

ส่วนแฟนหวยเฮเตรียมตัวเลย เพราะเลขเด็ด 3 งวดที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง ไม่ได้จุดธูปขอปู่ แต่งวดหน้า (1 พ.ย.64) จะกลับมาจุดเหมือนเดิม

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน