ปังเกินต้าน! #เอ็มวี SG พุ่ง ลิซ่า คอลแลปส์ 3 ศิลปินดัง ติดเทรนด์ทั่วโลก

22 ต.ค. 2564 - 12:04 น.

สุดต๊าช! ลิซ่า BLACKPINK คอลแลปส์ 3 ศิลปินดังปล่อยคลิปมิวสิกวิดีโอเพลง SG จัดเต็มความปังเกินต้าน สมการรอคอย ทำโซเชียลลุกเป็นไฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่แฟนคลับทั่วโลกรอคอยการคอลแลปส์สุดปังของ 3 ศิลปินได้แก่ โอซูน่า ทำหน้าที่ร้องหลัก เมแกน Thee Stallion ทำหน้าที่แรป และสาวลิซ่า BLACKPINK ทำหน้าที่ร้องนำ ซึ่งการรวมตัวสุดแซ่บนี้เกิดจาก ดีเจ สเนค โปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลง ที่มีผลงานฮิตมากมาย เช่น TakiTaki, Let me love you หรือ Turn down for what เป็นต้น

สำหรับเอ็มวีเพลง SG มีความยาว 4.01 นาที มีบรรยากาศทะเลสุดเร่าร้อน ดนตรีตื่นเต้นเร้าใจ ผสมกับกลิ่นอายการโปรยเสน่ห์แบบเย้ายวนด้วยเสียงร้องภาษาละตินของโอซูน่าประสานกับเสียงหวานภาษาอังกฤษของลิซ่าและตัดเข้าเสียงแร็ปสุดดุดันของสาวเมแกน ทำเอาหลายคนร้องว้าว กับความแซ่บเกินต้าน

เพียงแค่ 15 นาที มียอดไลก์ถึง 3 แสนไลก์แถมยังเป็นที่ฮือฮาทั่วโลก หลังแฟนพากันติด #SG #SOLM #Sxygirl #SnakeOzunaLisaMegan ทำให้ขึ้นอับดับ 1 – 3 ของทวิตเตอร์ทั่วโลก


โดยเนื้อเพลง SG ในครั้งนี้ สาวลิซ่าได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงอีกด้วย ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกับความสามารถที่ไร้ขีดจำกัดนี้สุด ๆ จนเกิดเทรนด์ Written by Lisa ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปังเกินต้าน! #เอ็มวี SG พุ่ง ลิซ่า คอลแลปส์ 3 ศิลปินดัง ติดเทรนด์ทั่วโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง