คดีพลิก! #คิมซอนโฮพุ่ง หลังดิสแพทช์แฉยับ ความจริงไม่ใช่อย่างที่คิด

26 ต.ค. 2564 - 12:57 น.

หลังจากเป็นกระแสดราม่ามาหลายวันจนกระทั่งพระเอกเกาหลีชื่อดังคิมซอนโฮออกมาขอโทษแฟน ๆ แต่ทว่าความจริงกลับมีมากกว่าที่แฟน ๆ คิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 64 สำนักข่าวดิสแพทช์ออกมาเผยเรื่องราวความจริง 12 ประการของคิมซอนโฮที่ถูกบิดเบือน

เมื่อปลายปี 62ชเวยองอาพบคิมซอนโฮในงานเลี้ยงคนรู้จัก จากนั้นในช่วงต้นเดือนมี.ค. 64 ก็เริ่มออกเดทกันอย่างจริงจัง ทว่าเมื่อกลางเดือนมี.ค. ยองอามายอมรับว่าเป็นผู้หญิงเคยหย่า ซึ่งทางซอนโฮตกใจ ถึงกับไปปรึกษาเพื่อน ทุกคนห้ามหมด แต่รู้มั้ยตอนนั้นซอนโฮพูดกับเพื่อนว่าอย่างไร

“ผมแค่อยากจะเดทกับเขา เพราะผมชอบเขา แน่นอนว่าพ่อแม่จะต้องเป็นห่วง ถึงกระนั้นสำหรับผม
การเป็นผู้หญิงที่เคยมาก่อนก็ไม่ได้ทำให้เขาดูเปลี่ยนแปลงอะไรเลย”

ภาพจาก Dispatch

จากรูปการออกเดทที่คาเฟ่สัตว์เลี้ยงโพช่อนเมื่อต.ค. 63 สำนักข่าวมองว่า ซอนโฮคงอยากดูแลและปกป้องฝ่ายหญิง ทั้งพาไปเที่ยวปูซาน, คาพยอง,สวนสัตว์, สวนสนุก และชานเมืองโซล ซึ่งทางสาวยองอากลับกล่าวว่าเป็นการคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ

ต่อมาสำนักข่าวดิสแพทช์ได้กล่าวถึงวันที่ 8 ก.ค. 63 สาวยองอาส่งข้อความขอโทษถึงซอนโฮ เพราะเธอถูกจับได้ว่านอกใจไปกับผู้ชายคนอื่น โดยเพื่อนของคิมซอนโฮที่ประสงค์ออกนามว่า เอ ส่งมาให้ทางสำนักข่าวพร้อมกล่าวว่า เป็นการกระทำที่ซ้ำซาก

ภาพจาก Dispatch

โดยเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 63 คิมซอนโฮได้คุยกับนายเอว่า เลิกกับสาวสาวยองอา เพราะนอกใจไปคบกับชายอื่น

“จับได้อีกแล้ว ครั้งนี้ก็ไปเที่ยวที่มีผู้ชาย แต่ว่าทำเป็นเสแสร้งว่าไม่ได้ไป ซึ่งถ้าจะไปเที่ยวคลับ ไปเที่ยวแล้วเจอผู้ชายก็ไม่ได้หึงเลย แค่บอกกันตามตรงและตอนถึงบ้านก็ส่งข้อความกลับมาบอกก็พอ”

“ตอนนั้นก็เคยเลิกถ่ายละครไวเลยถามว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งเขาตอบมาว่านอน เลยจะไปเซอร์ไพรส์ที่บ้าน แต่เขาไม่อยู่บ้าน รถก็ไม่อยู่ด้วย ตั้งแต่ครั้งนั้นเขาก็สัญญานะว่าจะไม่โกหกอีก แต่ก็ยังทำ

จากนั้นคิมซอนโฮ ตัดสินใจยกโทษให้เธอ ด้วยความหวังว่าสาวยองอาจะไม่ทำผิดพลาดแบบเดิมอีก เพราะว่าซอนโฮฟังคำแนะนำของรุ่นน้องที่ประสงค์ออกนามว่าบี

ภาพจาก seonho__kim

จนกระทั่ง 24 ก.ค. 63 สาวยองอาตั้งครรภ์และโทรมาร้องไห้กับทางซอนโฮ แต่ที่สาวยองอาเขียนแฉไว้กลับมีแค่ซอนโฮตอบกลับมาด้วยท่าทางไม่พอใจ ซึ่งทางสำนักข่าวได้สัมภาษณ์จากนายบีว่า “เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะอย่าร้องเลย”

“พี่ซอนโฮตอนที่รู้คือดีใจ แต่ความจริงก็คงกังวลมากเลย ถึงแม้จะเป็นเรื่องเศร้า แต่ว่าทั้งคู่ก็ตกลงกันว่าจะทำแท้งแล้วก็มาวานผมให้ไปด้วย”

ทางวันที่ 27 ก.ค. 63 นายบีรออยู่ที่ลานจอดรถ ซึ่งทั้งคู่ลงมาช้ากว่าเวลาที่นัดกัน เพราะว่าสาวยองอาเปลี่ยนคำพูดเลยคุยกันยาว

โดยนายบีกล่าวว่า ทั้งสองคนตาบวมเดินลงมา การตัดสินใจครั้งนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย “ช่วงที่ผมไปส่งพี่ยองอาที่โรงพยาบาล พี่ซอนโฮก็ไปตามหาของมาทำมิยอกกุก(ซุปสาหร่าย) ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนทำอาหารเป็นเลย และเขาก็ต้มซุปสาหร่ายทานถึง 2 สัปดาห์”

ภาพจาก Dispatch

ทว่าสาวยองอากลับกล่าวว่า หลังจากเอาลูกออกท่าทางคิมซอนโฮก็เปลี่ยนไป โกหกให้เชื่อทั้งเรื่องแต่งงานและพาไปพบพ่อแม่ ซึ่งทางดิสแพทช์ออกมาแฉกลับว่า ทางด้านซอนโฮพาไปแนะนำให้พ่อแม่รู้จัก โดยบอกอย่างมั่นใจว่านี่คือคนรัก

ซึ่งนายซี เพื่อนของซอนโฮยืนยันว่า หลังจาการทำแท้งซอนโฮพาสาวยองอาไปหาพ่อแม่ กินข้าวกัน นอนบ้านพ่อแม่ แถมซอนโฮยังพยายามทำทุกอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจ ไม่อยากให้เหงาตอนอยู่คนเดียวเลยซื้อหมาชิบะชื่อโฮอา(ซอนโฮ+ยองอา)มาให้เลี้ยงอีกด้วย

ภาพจาก Dispatch

ทางด้านนายดี ที่เป็นคนรู้จักของสาวยองอาให้สัมภาษณ์ว่า สาวยองอาใช้เงินฟุ่มเฟือย ทำให้ซอนโฮทำงานหนัก ซึ่งตอนคริสมาสต์ก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมูลค่า 7 ล้านวอน (เกือบ 2 แสนบาท) จ่ายด้วยบัตรของตัวเองแต่มาเอาเงินซอนโฮอีกที จากนั้นก็เอามาอวดเพื่อน ๆ ทุกคน ซึ่งสาวยองอาไม่เคยจ่ายเงินเลย

วันที่ 11 ม.ค. 64 ทางสำนักข่าวดิสแพทช์ได้รับเมลเกี่ยวกับชเวยองอากับอดีตสามี สาเหตุการหย่า และเรื่องราวเกี่ยวกับซอนโฮ ซึ่งสำนักข่าวจับพิรุธว่าอาจเป็นสาวยองอาที่ส่งข่าวมาให้

นายอี ที่เป็นคนรู้จักซอนโฮกล่าวว่า คิมซอนโฮเคยมาระบายถึงความเหนื่อยกับเหตุการณ์รอบข้างของสาวยองอา เช่น การถูกคุกคาม ข่มขู่ โดนนักเลงคอยตาม หรือภรรยาใหม่ของสามีเก่ามาตามรังควาน ทำเรื่องยื่นฟ้องอยู่ ฯลฯ

อีกทั้งนายอียังกล่าวว่า สาวยองอามีไฟล์ทั้งวีดีโอ ไฟล์เสียง รวมไปถึงคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายซอนโฮ จากการเช็กกาเกาทอล์คของกันและกัน ซึ่งหลังจากนั้น 9 เดือนทั้งคู่เลิกกันในเดือนพ.ค. 64

ภาพจาก Dispatch

นอกจากนี้ ทางด้านดิสแพทช์ยังเผยว่า มีผู้คนมากมายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้แต่คนรู้จักของสาวยองอาก็ยังติดต่อมาอีกด้วย ซึ่งทุกคนพูดอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าไม่ใช่การดังแล้วทิ้ง ในทางกลับกันทุกคนชี้ให้เห็นถึงปัญหาและการกระทำของสาวยองอา

การที่สาวยองอากล่าวว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดและปรับความเข้าใจเรียบร้อย ทางด้านสำนักข่าวดิสแพทช์กล่าวว่า การสร้างปัญหานี่คือไม่เป็นไรใช่ไหม ทำให้กลายเป็นกระแสไวรัลจน #คิมซอนโฮ พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์

ขอบคุณที่มาจาก Naver

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คดีพลิก! #คิมซอนโฮพุ่ง หลังดิสแพทช์แฉยับ ความจริงไม่ใช่อย่างที่คิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง