ลุงโดนสาดน้ำร้อน เอาอีกแล้ว เมาไล่เคาะประตู ร้านเสริมสวยผวาท่าทางหื่นใส่

27 ต.ค. 2564 - 18:08 น.

จากกรณี นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม เปิดเผยถึงเคส ชายเร่ร่อนถูกเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งสาดน้ำร้อนใส่จนบาดเจ็บว่า ซึ่งทีมงานส่งไปทำแผลแล้วพาตัวมาหาที่พักพิง ซึ่งทางร้านอ้างว่า ลุงมาก่อกวน และทำท่าคุกคาม ทำให้เจ้าของร้าน สาดน้ำร้อนใส่โดยระบุว่า ไม่ตั้งใจ และที่ผ่านมาก็ให้ข้าวลุงกินมาตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้แชร์เรื่องราวของลุงอีกครั้ง ว่า มีการร้องเรียนมาจากร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในย่านดังกล่าว ว่า โดนลุงพยายามมาเคาะประตูเรียก จนทำให้คนแถวนั้นหวาดระแวงไปหมด โดยระบุว่า ” ใช่ลุงที่โดนแม่ค้าเอาน้ำร้อนไล่ไหมม ทำไมยังเมาละระรานไปเรื่อยอะ ป่วยอ่ออไม่มีเจ้าภาพจัดการหราา แบบนี้คนละแวกนั้นก็ต้องคอยหวาดระแวงอยู่ใช่ไหม ถถถ
คนนี้ใช่มั้ยที่เป็นข่าว เมามาแล้วมาเคาะประตูพยายามจะเปิดประตูดีที่เรารีบล๊อคไว้ ที่ร้านมีแต่ผู้หญิงน่ากลัวมากพอเราถ่ายรูปท่าทางกวนใส่เราอีกเข้าใจคนที่เจอเลย

-เมา และไม่ใส่แมส น่าเปนห่วงตรงนี้
-คนเดียวกันกับที่โดนน้ำร้อนปะคับหน้าคลายกันจัง /ใช่ครับ
-เมื่อเช้าเห็นนั้งอยู่หน้าเซเว่นเองค่ะ เผลอแป๊บเดียว ไปก่อกวนเขาอีกแล้ว
-ผ้าก๊อตห้อยเชียว
เมาแระเลอะเถอะ ท่าทางหื่นใส่ ไม่ไหวนะ
-คนนี้เป็นแบบนี้จริงๆ จะชอบทำท่าทางยิ้มหื่นๆใส่ผู้หญิง ตอนนั้นเห็นกับตาหน้า 7-11 เดินเข้าไปหาผู้หญิงเลย จนเจากลัวแล้ววิ่งหนี้
-ใครไม่อ่านข่าว ด่าพี่ร้านก๋วยเตี๋ยว จริงๆเค้าน่ารักพูดจาดีตลอด ผช. คนนี้ชอบไปป่วนแม่ค้าในตลาดเทพทิพย์มาขอเงินลูกค้า แม่ค้าเค้าเกรงใจรีบให้เงินไป หลังๆขอเงินเลยไม่ขอแกง เราจะซื้อให้บอกไม่เอาขอเป็นเงิน แม่ค้าจะบอกเอาไปซื้อเหล้ากินๆแบ้วเมาโวยวาย”

ทั้งนี้ อัพเดทจาก นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ระบุเพิ่มเติมถึงความช่วยเหลือเคสลุงที่โดนสาดน้ำร้อน ว่า กำลังทำเรื่องส่งสถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่ง ของกระทรวง พม. จะได้ไปวันจันทร์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงโดนสาดน้ำร้อน เอาอีกแล้ว เมาไล่เคาะประตู ร้านเสริมสวยผวาท่าทางหื่นใส่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง