รัสเซล อึ้ง แฟนไทยทำโปสเตอร์ รวมมิตรสิ่งสุดพีก ชอบมาก ถึงขั้นแท็กค่ายหนัง!

28 ต.ค. 2564 - 14:36 น.

รัสเซล โครว์ อึ้ง แฟนไทยทำโปสเตอร์หนัง รวมมิตรสิ่งมหัศจรรย์ที่ได้พบในไทย สุดตระการตา ถูกใจหนักถึงขั้นแท็กค่ายทำหนัง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่ามีเรื่องให้แฟน ๆ แซวตลอด สำหรับ “รัสเซล โครว์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ที่ได้เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Greatest Beer Run Ever

การมาเยือนครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะรัสเซลได้เดินทางพบสิ่งพีก ๆ ในกรุงเทพมหานครมากมาย จนเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ซีรีส์ Lost in Bangkok ลงแบบรัว ๆ มีตั้งแต่ “สายไฟฟ้า” สุดยุ่งเหยิง การได้พบเพื่อนใหม่อย่าง “ตัวเงินตัวทอง” ได้แวะทานอาหารร้าน “เจ้ไฝ” ไปจนถึงการได้รับกระเช้าดอกไม้ขอบคุณจากรัฐบาลไทย ซึ่งแฟน ๆ ชาวไทยก็ให้เข้าไปตอบโต้พูดคุยอย่างดี

ล่าสุด มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้นำโปสเตอร์ที่ทาง เพจ เฮ้ย นี่มันตัดต่อชัดๆ V2 ได้สร้างสรรค์ขึ้น แท็กไปหารัสเซล ซึ่งสิ่งที่ปรากฏบนโปสเตอร์ เรียกได้ว่ารวมมิตรสิ่งมหัศจรรย์เลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา เพจเฮ้ย นี่มันตัดต่อชัดๆ V2

โดยมีตัวเงินตัวทองประกบคู่กับรัสเซล (ใช้ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน) รถตุ๊กตุ๊กสุดขึ้นชื่อของเมืองไทย ศาลพระภูมิที่แฟน ๆ หลอกว่าเป็นบ้านของแมว เสาไฟกินรี และไม่ลืมสายไฟฟ้ายุ่งเหยิง ดูภาพรวมแล้วมันลงตัวสุด ๆ

ทางด้านรัสเซลเห็นโปสเตอร์แล้วถึงกับอึ้ง ดูถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก พร้อมเขียนแคปชันว่า “Unhinged ผู้ชายร้าย ๆ บนตุ๊กตุ๊ก มันเจ๋งมาก ไม่ว่าใครจะทำก็ตามที” เท่านั้นไม่พอ ยังแท็กหา @SolsticeStudios ค่ายที่สร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอีกด้วย เรียกได้ว่าการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้คุ้มค่าสุด ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รัสเซล อึ้ง แฟนไทยทำโปสเตอร์ รวมมิตรสิ่งสุดพีก ชอบมาก ถึงขั้นแท็กค่ายหนัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง