เป็นคลิปที่น่าตกใจพอสมควร หากขับรถมากลางดึกแล้วเจอสิ่งผิดปกติกลางถนนโผล่มาดื้อๆ อาจจะทำให้ถึงขั้นเกิดอุบัติเหตุได้เลยหากเป็นคนขี้ตกใจ หรือ ขวัญอ่อน หรือแม้แต่คนไม่ได้กลัวผี หรือ เรื่องลี้ลับเจอแบบนี้ก็ตกใจได้เช่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยคลิปดังกล่าวได้รับการแชร์จากเพจ Drama-addict ซึ่งพบว่าเป็นกล้องหน้ารถคันหนึ่ง กำลังวิ่งมาเลนขวา ซึ่งสภาพถนนเป็นเลนตรงมีไฟถนนสลัวๆ อยู่ๆ มีคนมายืนสวมชุดขาวยื่นมือล้ำค่อนมาทางเลนขวาที่รถกำลังวิ่งอยู่ด้วยความเร็ว ทำให้ผู้ขับขี่เกิดอาการตกใจเล็กน้อย และเบรกจนได้ยินเสียงเบรกลั่นเข้ามาในคลิป ก่อนที่เขาจะสบถออกมาและชะลอลงทางซ้ายมือ โดยที่ก็ยังไม่แน่ใจว่า เป็นคนหรือไม่

เพจได้ระบุว่า “ลูกเพจฝากมา คุณ โต เศรษฐีเรือทอง ของแช่แข็ง เขาขับรถผ่านไปแถว ถ.พระประโทน-บ้านแพ้ว เลยวัดดอนยายหอม ระหว่างทาง ตอนกลางคืน แถวๆเกือบตีสองของวันที่ 31 ตุลาที่ผ่านมา จู่ๆก็มีผู้หญิง(?) ผมยาวชุดขาว มายืนโบกมืออยู่ริมทาง ไม่รู้ว่าเป็นใคร และทำไปเพื่ออะไร อาจจะเป็นพวกที่มา prank หรือคนสติไม่ดี แต่ทำแบบนี้ทำให้คนที่ขับรถบนเส้นทางนั้นตกใจ อาจเกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าใครรู้จักคนที่ทำแบบนี้ก็เตือนๆหน่อย ส่วนใครที่ขับรถไปแถวนั้นก็ระวังกันด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน