ดราม่าเดือด! กรรชัย ลั่น อย่าเก่งแต่ปาก ประเด็น#คลับเฮ้าส์toxic เหยียดคนอีสานแรง

5 พ.ย. 2564 - 17:29 น.

โซเชียลเดือด! แก๊งในคลับเฮาส์ตั้งห้องเหยียดคนอีสานแรง หนักขั้น หนุ่ม กรรชัย ยังทนไม่ไหว ท้าให้มาออกรายการ ลั่น มาเลย อย่าเก่งแต่ปาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นดราม่าระอุโซเชียล เมื่อมีการเปิดห้องคลับเฮาส์เพื่อพูดคุยและเหยียดคนอีสานโดยเฉพาะ รุนแรงหนักจนชาวเน็ตทนไม่ไหว ขออัดเสียงมาแฉในทวิตเตอร์ จนทำให้ #คลับเฮ้าส์toxic พุ่งติดเทรนด์เลยทีเดียว

โดยประเด็นของการเหยียดมีทั้งการพาดพิงคนอีสานทั้งหมดและตัวบุคคล เรียกได้ว่าตรรกะพังตั้งแต่บอกว่า การด่าคนอีสานเป็นประเพณีและวัฒนธรรม, คนอีสานเกิดมาก็ต้องโดนดูถูกเป็นเรื่องธรรมชาติ

มีการเหยียดอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น คนอีสานส่วนใหญ่ชอบให้ลูกไปมีสามีฝรั่ง เพราะคนอีสานทำมาหากินไม่ได้ เลยต้องไปเกาะคนอื่นกิน, คนอีสานมีลูกตั้งแต่อายุ 12 ปี คนอีสานใจแตก มีลูกก่อนวัยอันควร และบางครั้งก็หาพ่อไม่ได้เพราะคนอีสานร่า_

คนอีสานเกือบทั้งหมดชอบกินสุนัข, คนภาคอื่นมีวิวัฒนาการมาจากลิง แต่คนอีสานวิวัฒนาการมาจาก วิลอซิแรปเตอร์ (velociraptor) ไดโนเสาร์กินเนื้อชนิดหนึ่ง ทำให้คนอีสานกินสุนัขด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ยังพาดพิงถึง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” โดยใส่ร้ายเสียหายแนวเนรคุณแผ่นดิน ทำอาชีพอื่นที่ไม่ใช่นักร้อง และมีการพูดว่ารายการของหนุ่มกรรชัยเป็นรายการคนจน แถมยังท้าว่า ต่อให้ตนไปออกโหนกระแส ก็จะไม่มีวันขอโทษคนอีสาน


นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตตาดีเห็นว่ามีดาวติ๊กต็อกคนหนึ่งร่วมเข้าห้องเหยียดคนอีสานด้วย ทั้ง ๆ ที่เธอเองก็เป็นคนอีสาน เกิดทัวร์ลงจนต้องปิดคอมเมนต์และตั้งเป็นบัญชีส่วนตัว ต่อมาดาวติ๊กต็อกได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นแค่การแสดงให้มองเป็นเรื่องตลก

ดูเหมือนว่าแก๊งคลับเฮาส์กลุ่มนี้จะไม่สำนึก ไม่ยอมเอ่ยคำขอโทษ เพราะมองว่าสิ่งที่พวกตนพูดนั้นไม่ผิด แถมยังโบ้ยไปยังคนอีสานว่า ถ้าไม่เกิดมาให้ด่า คงไม่เกิดเรื่องนี้ขึ้น ต้องไปโทษพ่อแม่ของคนอีสานสิ, คนอีสานเกิดมาให้คนอื่นบูลลี่อยู่แล้ว

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตรับไม่ได้รุมจวกยับ ดราม่าแรงไปถึงหูของ “หนุ่ม กรรชัย” ที่ทนไม่ไหวกับความคิดของกลุ่มคนเหล่านี้ จนท้าให้มาออกรายการเลยทีเดียว

“เห็นว่าอยากมาออกรายการโหนกระแส ยินดีนะครับ รออยู่นะฮะ อย่าปากเก่งนะครับ มาเลย บอกจะมาก็มาดิมา ผมรออยู่นะฮะ จะได้ชี้แจงไปว่าคุณไปด่าคนอีสานเขาทำไม คุณโตมาแบบไหน ผมก็อยากรู้ มานะครับ รออยู่นะฮะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเดือด! กรรชัย ลั่น อย่าเก่งแต่ปาก ประเด็น#คลับเฮ้าส์toxic เหยียดคนอีสานแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง