ชาวเน็ตขุดวีรกรรม บาสตี้ โพสต์ประจานรุมบูลลี่พาทัวร์ลงคนเตือนสงสารลูก

21 พ.ย. 2564 - 17:45 น.

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงของวันนี้ เมื่อ บาสตี้ เน็ตไอดอลสาวสองคนดัง โดยวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการทำคอนเท้นต์ กับ “น้องอลิซ” ลูกบุญธรรม ที่มักจะใช้หัวข้อเรื่องแปลกๆ เช่น เอาพริกเทใส่ข้าวให้ลูก บังคับลูกขึ้นช้าง พาลูกมาทะเลครั้งแรก แต่ลูกลอยอยู่กลางทะเลคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้คลิปดังกล่าวจะเป็นการพาดหัวแบบคลิกเบต เรียกร้องความสนใจให้คนเข้ามาดูแต่ไม่ได้ทำจริงๆ แต่ก็เรียกว่า โดนถล่มยับ ดันให้แฮชแท้ก #บาสตี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งมีทั้งการขุดเรื่องราวที่ผ่านมา รวมทั้งพบว่า บาสตี้ได้เข้าไปเปลี่ยนชื่อคลิปที่โดนวิพากษ์วิจารณ์แล้ว

ทั้งนี้พบว่า มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า เคยมีกรณีกับบาสตี้ หลังจากได้เข้าไปคอมเมนต์เตือนเรื่องการเลี้ยงลูก ทำให้เน็ตไอดอลคนดังตอบโต้อย่างรุนแรงด้วยการ นำเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ที่คอมเมนต์ดังกล่าว ไปประจานในเพจที่มีคนติดตามนับแสนคน

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “เริ่มเรื่องเลยคือเพื่อนเราไปเม้นนางในคลิปใดคลิปนึง ละนางไม่พอใจมาก มาโพสประจานเพื่อนเราในเพจที่มีคนติดตามนางหลายแสนคน เพื่อให้ติ่งทางเค้าได้มาด่าฝั่งเพื่อนเรา ขู่เพื่อนเราสารพัด จะมาบ้าน เพื่อนเราต้องเรียกตำรวจมาบ้านเพื่อความปลอดภัยของแม่และพ่อ #บาสตี้ คำด่าที่ด่าก็มีแต่คำว่า ทำได้เท่าเค้ามั้ย เห้ยเพื่อนเราก็ด่าตามความจริงปะ ให้เด็กมาโดนแสงไลฟ์สดทุกๆวัน มันโอเคหรอ ละสิ่งที่แย่เลยคือมาล้อปมเพื่อนเรา เพื่อนเราทางร่างกายไม่ได้สมบูรณ์100% เอาตรงนี้มาบูลลี่ผ่านไลฟ์สด” ซึ่งมีการอธิบายรายละเอียดเอาไว้ด้วย


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตขุดวีรกรรม บาสตี้ โพสต์ประจานรุมบูลลี่พาทัวร์ลงคนเตือนสงสารลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง