ปังไม่ไหว! ลุกส์ล่าสุด 'ยาง ซูบิน' อวดหุ่นสับ เป๊ะเวอร์ เทียบมุมเดิม 2 ปีที่แล้ว

25 พ.ย. 2564 - 13:57 น.

ปังไม่ไหว! ลุกส์ล่าสุด ‘ยาง ซูบิน’ อวดหุ่นสับ เป๊ะเวอร์ เทียบมุมเดิม 2 ปีที่แล้ว ชาวเน็ตฮือฮา-แห่ชื่นชมกันยกใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากนึกถึงเน็ตไอดอลสายกิน คงหนีไม่พ้นยาง ซูบิน สาวสวยชาวเกาหลีใต้ที่เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของใครหลาย ๆ คน เนื่องจากสาวซูบินเอาชนะใจตัวเองและมีวินัยจนลดน้ำหนักมากกว่า 45 กิโลกรัมภายใน 2 ปี

เริ่มแรกสาวซูบินมีน้ำหนักกว่า 131 กิโลกรัม โดยเธอเป็นโรคอ้วนตั้งแต่เด็กจนเสียสุขภาพ จากนั้นเมื่อเธออายุ 26 ปี ก็เริ่มใส่ใจสุขภาพและดูแลตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จนทำให้มีรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งตอนนี้น้ำหนักเหลือเลขสองหลักเป็นที่เรียบร้อย

อีกทั้งสาวซูบินยังคอยอัพเดตแนวทางในการลดน้ำหนัก การทานอาหาร วิธีการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง รวมไปถึงภาพการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างให้แฟน ๆ ของเธอได้ชมและปลุกไฟในการลดน้ำหนักอีกด้วย

ภาพจาก soobin1119

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 สาวซูบิน เผยลุกส์ล่าสุด อวดหุ่นสับสุดเป๊ะ กล้ามแน่นหน้ากระจกเทียบตำแหน่งเดิม เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงตลอด 2 ปีผ่านอินสตาแกรม @soobin1119 และเฟซบุ๊ก @officialYangSoobin

พร้อมระบุข้อความว่า “พฤศจิกายน ปี 2020 จะเจ๋งขึ้นแค่ไหนกันนะ” และ “ก้าวหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแต่ละวัน รวมกันเป็นผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่”

ภาพจาก soobin1119

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ แห่คอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม บางคนก็ชื่นชมที่สาวซูบินกลายเป็นแรงบันดาลใจให้หันมาดูแลตัวเอง

ไม่ว่าจะ “คุณเป็นแรงบันดาลใจของฉัน” “ว้าว ดูที่กล้ามขาที่สวยงามนั่นสิ” “เก่งมาก” “สุดยอดเลย” “นับถือเลย” “ภูมิใจในตัวเธอมาก ๆ เลย” “คุณเป็นดั่งแรงบันดาลใจของฉันเสมอ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถมีวินัยได้เท่าคุณก็ตาม”

ขอบคุณที่มาจาก Yang Soo Bin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปังไม่ไหว! ลุกส์ล่าสุด 'ยาง ซูบิน' อวดหุ่นสับ เป๊ะเวอร์ เทียบมุมเดิม 2 ปีที่แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง