แฉคลินิกเถื่อนรับโมจู๋ ทั้งฝัง-ฉีดเพิ่มไซซ์ เห็นห้องผ่าตัดถึงช็อก จี้จนท.ตรวจสอบ

25 พ.ย. 2564 - 12:50 น.

แฉคลินิกเถื่อนรับโมจู๋ ทั้งฝัง-ฉีดเพิ่มไซซ์ เห็นห้องผ่าตัดถึงช็อก จี้จนท.ตรวจสอบ หลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวบนท้องถนนที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 เผยถึงเรื่องราวที่ทำเอาวงการแพทย์ต้องสะเทือน เมื่อเผยภาพของบุคคลหนึ่งที่รับผ่า ฝังมุกและฉีดอวัยะเพศชาย โดยจากภาพเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

เมื่อดูจากภาพพบว่าบุคคลที่ผ่า ฝังมุกและฉีดอวัยะเพศชาย ไม่น่าใช่แพทย์แน่นอน ทำให้ผู้ที่รับทำอาจมีความเสี่ยงได้รับอันตราย หรืออาจรุนแรงถึงขั้นทำให้อวัยะเพศชายเน่าได้

โดยในเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ระบุว่า #เหรียญต่างมุมมอง วงการแพทย์ต้องสะเทือน คลินิกเปิดใหม่ตามใจฉัน สนใจติดต่อได้ ช่วงนี้มุ่งแต่งานหาเงินอย่างเดียวอะไรได้เงินทำหมด ขอบคุณลูกค้าจากปิ่นเกล้าด้วย #อยากใหญ่ทักมาราคาเบาๆ ผ่า ฝัง ฉีด

หลังจากเรื่องราวครั้งนี้เผยแพร่ไปเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะถือว่าอันตรายมากๆ โดยเฉพาะจากภาพที่เห็นถึงสถานที่ผ่าและฝังมุก พบว่าคนไข้ต้องนอนกับพื้น ไม่ได้ทำในสถานที่ที่ถูกต้อง จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบและดำเนินการด่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉคลินิกเถื่อนรับโมจู๋ ทั้งฝัง-ฉีดเพิ่มไซซ์ เห็นห้องผ่าตัดถึงช็อก จี้จนท.ตรวจสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง