โอ๋กันวุ่น หนุ่มมาดเข้มสักทั้งตัว กลัวเข็มหนักมาก ง้างหมัดลั่นฉีดเจ็บจะต่อยให้

26 พ.ย. 2564 - 10:01 น.

เป็นคลิปที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ ด้วยความขำและความเห็นใจทั้งสองฝ่าย โดยเป็นเหตุการณ์ระหว่างการฉีดวัคซีน ที่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อชายสักลายเต็มตัว ร่างกายกำยำ แต่กลัวเข็มหนักมาก จนถึงขั้นข่มขู่เจ้าหน้าที่ว่า ถ้าฉีดเจ็บจะต่อยเข้าให้ โดยมีเจ้าหน้าที่ถึง 3 คนช่วยกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า “#อย่าต่อยพี่เลย สงสารพี่เถอะ 5555 บางทีก็ขำไม่ออก กลัวโดนต่อยจริง” จากนั้นได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายในเชิงให้กำลังใจพยาบาลรายดังกล่าวเช่น “รับรองไม่เจ็บจ้าน้องมือเบามากจ้า” “สักเต็มตัวแต่กลัวเข็มเนี่ยะนะ ระวังด้วยนะแก” “โหอยากตามไปแท้น้อแบบนี้อะ พร้อมปะทะ” เอ็นดูคุณหมอทั้งเสี่ยงโควิด ยังต้องมาระแวงคนไข้อีก” เป็นต้น


ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟสบุครายดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ขวัญดาว ตรีศูนย์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยได้เปิดเผยว่าในวันดังกล่าวตนและเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ออกพื้นที่เพื่อฉีดวัคซีนเชิงรุกให้กับประชาชน ที่วัดบ้านไร่ หมู่ 8 ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ กระทั่งใกล้เสร็จพบว่าชายคนดังกล่าวนั่งอยู่ท้ายสุดในแถวของตนเอง

เมื่อเดินมาถึงทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเห็นถลกแขนเสื้อไว้รอและร่างกายสักลายเต็มตัว แต่เมื่อเตรียมที่จะฉีดชายคนดังกล่าวก็มีท่าทางยึกยักไม่ยอมให้ฉีด ญาติ ๆ ที่มาด้วยจึงช่วยจับแขนไว้ แต่ก็ไม่อยู่เจ้าหน้าที่จึงต้องมาช่วยกันอีกแรง ตนก็พยายามพูดกล่อมว่าไม่เจ็บ แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังมีท่าทางขัดขืน พร้อมทั้งกำหมัดขึ้นมาและพูดว่าถ้าฉีดเจ็บกูต่อย ตนจึงใจดีสู้เสือจนฉีดได้สำเร็จ และได้ถามว่าเจ็บหรือไม่ ชายคนดังกล่าวก็บอกว่าไม่เจ็บ ตนจึงให้ตะโกนให้ดัง ๆ ให้คนทั้งศาลาวัดได้ยินว่าไม่เจ็บ ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าหากวันนั้นตนฉีดเจ็บชายคนดังกล่าวจะต่อยจริงหรือไม่

น.ส.ขวัญดาว ตรีศูนย์ เปิดเผยอีกว่าที่ผ่านมาก็เจอเหตุการณ์แปลก ๆ ฮา ๆ หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ ไม่ว่าจะเป็นเอาหน้ากากอนามัยปิดหน้า ขอกอดหรือไม่ก็กอดแขนคนที่อยู่ใกล้ ๆ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โอ๋กันวุ่น หนุ่มมาดเข้มสักทั้งตัว กลัวเข็มหนักมาก ง้างหมัดลั่นฉีดเจ็บจะต่อยให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง